• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang thăm, kiểm tra công tác cách ly đối với các trường hợp liên quan dịch bệnh Covid – 19 tại xã Púng Luông .
Ngày xuất bản: 31/05/2021 3:47:00 CH
Lượt đọc: 919

 Ngày 30/5, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, kiểm tra công tác cách ly tại Trường THCS – THPT xã Púng Luông và hợp tác xã Hoa Hồng xã Nậm Khắt. Đi cùng đoàn có lãnh đạo các cơ quan khối đoàn thể huyện.

Hiện nay, huyện Mù Cang Chải đang cách ly tập trung 27  người, trong đó, tại Trường THCS – THPT xã Púng Luông 20 người, Trung tâm y tế huyện 2 người, 3 người cách ly tại Nông trường Nghĩa Lộ, 3 người tại khu cách ly tập trung khu cách ly cơ sở 4 Trường trung cấp dân tộc Nội trú Nghĩa Lộ. Ngoài cách ly tập trung ra huyện còn cách ly tại nhà là 52 người.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã đi thăm kiểm tra, tặng quà cho lực lượng làm công tác cách ly tại Trường THCS – THPT xã Púng Luông

Tại Trường THCS – THPT xã Púng Luông, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang và đoàn công tác của huyện đã đến thăm cơ sở vật chất, chỗ ăn ở của cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ cũng như các trường hợp đang cách lý tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cán bộ, chiến sỹ  khắc phục những khó khăn, vướng mắc để thực hiện nghiêm túc chế độ trực, bảo vệ các trường hợp cách lu, thường xuyên kiểm tra sức khoẻ, như đo thân nhiệt cho các trường hợp cách ly. Đối với những người được triệu tập cách lý tập trung cần thực hiện nghiêm túc về các quy định của Bộ y tế về cách ly, không được tự ý ra ngoài, đi lại trong khu vực cách lý; thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ y tế.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang và đoàn công tác của huyện đã đi thăm mô hình trồng Hoa Hồng, trồng rau, nấm của hợp tác xã Hoa Hồng xã Nậm Khắt./.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã đi thăm mô hình trông Nấm  tại xã Nậm Khắt

A Cớ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.01.2022

Chương trình phát thanh 21.1.2022

Chương trình phát thanh 20.1.2022