• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc Tết Quỹ Mão năm 2023 tại xã Chế Cu Nha
Ngày xuất bản: 08/01/2023 11:37:00 SA
Lượt đọc: 2752

 Sáng ngày 8/01/2023, tại xã Chế Cu Nha, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi tăng quà và chúc Tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em khuyết tật. Đi cùng có lãnh đạo các cơ quan giúp đỡ, phụ trách xã.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong năm 2022 cho các hộ gia đình nhận quà ( Ảnh trên)

Tại buổi tặng quà, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong năm 2022, đặc biệt là công tác thu ngân sách, công tác giảm nghèo, trong đó có lễ khởi công tuyến đường kết nối từ quốc lộ 32 tại khu vực xã Chế Cu Nha với đường IC – 15 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Đây là tuyến đường rất có ý nghĩa đối với huyện Mù Cang Chải nói chung và xã Chế Cu Nha nói riêng về phát triển kinh tế, xã hội đặc biệt là phát triển du lịch trên địa bàn xã. Vì vậy, tại buổi tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các hộ gia đình có trong buổi tặng quà cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động những hộ gia đình có đất mà tuyến đường đi qua tạo điều kiện cho nhà thầu thi công thuận lợi. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương cần làm công tác rà soát các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để nghị kịp thời việc hỗ trợ trong dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 với mục tiêu hãy “Chung tay vì người nghèo, không ai bỏ lại phía sau”. Ngoài ra, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị xã cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho Nhân dân làm tốt công tác PCCCR, BVR, sản xuất đông xuân, công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là công tác nắm tình hình tại các thôn bản; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình và mong các hộ gia đình vui xuân, đón Tết vui vẻ an, toàn và lành mạnh, đồng chí đã tặng 29 xuất quà của Chủ tịch nước, tỉnh Yên Bái và huyện Mù Cang Chải cho 29 hộ gia đình thuộc diện gia đình thờ cúng liệt sỹ, bảo trợ xã hội, trẻ em khuyết tật, trong đó 02 xuất cho gia đình thờ cúng liệt sỹ, 03 xuất cho trẻ khuyết tật.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng 29 xuất quà của Chủ tịch Nước, tỉnh và huyện cho các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật tại Chế Cu Nha (Ảnh trên)

Đây là những phần phần quà có ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trong dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 để vươn trong cuộc sống./.

 A Cớ

Tin khác

 • BCHQS huyện Mù Cang Chải hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023
 • Mù Cang Chải có 1.450 vận động viên hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2023 “Vì sức khỏe toàn dân”
 • Trường THPT huyện Mù Cang Chải phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình phòng, chống tội phạm Camera an ninh
 • Cục thuế Yên Bái - Công đoàn Phòng tài vụ, quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội tặng quà tại xã Hồ Bốn
 • Kiểm toàn Nhà nước Khu vực 7 phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà cho học sinh trường Mầm non xã Nậm Có
 • Cụm Trường Mầm non Khu III Hội thi tài năng Tiếng việt nhí năm học 2022-2023
 • Sở Thông tin truyền thông tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh và xác thực từ trên ứng dụng VNEID đăng ký và sử dụng ứng dụng thuế điện tử, nền tảng đọc và và nghe sách REAVOL cho tổ chuyển đổi số cộng đồng
 • Diễn tập Ứng phó cháy rừng và Tìm kiếm cứu nạn xã Púng Luông
 • Thường trực HĐND huyện giao ban công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023
 • Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng dòng họ, người uy tín trong cộng đồng dân cư
 • 1-10 of 2645<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 27.03.2023

  chương trình phát thanh 26.03.2023

  chương trình phát thanh 25.03.2023