• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng quà tại xã Nậm Có.
Ngày xuất bản: 24/01/2024 6:25:00 SA
Lượt đọc: 755

 Sáng ngày 23/01/2024, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường PTDTBT Lý Tự Trọng xã Nậm Có. Tham gia tặng quà có đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Diáo dục và Đào tạo huyện.

 

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang tặng quà cho các em học sinh trường Lý Tự Trọng.

Tại buổi tặng quà đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc tết đến các em học sinh của trường nói chung và 100 em học sinh được nhận quà tết nói riêng. Đồng chí mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong học tập, nhất là việc khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập. Cùng với đó đề nghị Cấp ủy chính quyền và đơn vị trường quan tâm hơn nữa đến các em học sinh, nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có sự cố gắng vươn lên trong học tập và đạt được nhiều kết quả. Từ đó tạo điều kiện cho các em có môi trường được chăm sóc, học tập tốt nhất.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang  tặng quà cho các em hoc sinh Trường Lý Tự Trọng.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang đã tặng 100 xuất quà của huyện cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường, trị giá mỗi xuất quà hơn 1 triệu, trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và 1 chăn ấm./.

 

A Lù

Tin khác

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3335<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024