• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đoàn thanh niên Thị trấn Mù Cang Chải tổ chức thành công Đại hội.
Ngày xuất bản: 30/03/2022 7:52:00 SA
Lượt đọc: 4859

 Chiều ngày 29/03/2022, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thị trấn Mù Cang Chải vừa tổ chức thành công Đại hội, đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự Đại hội có đồng chí Giàng A Ly - UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND Tthị trấn Mù Cang Chải cùng đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên Thị trấn.

 

Đồng chí Giàng A Ly – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Theo báo cáo tại Đại hội trong nhiệm kỳ qua, với sự tâm huyết, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thường trực Đảng ủy, của Đoàn cấp trên, sự phối kết hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Thị trấn trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã có bước phát triển mới, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, lôi cuốn đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục pháp luật có nhiều chuyển biến, phong trào hành động của Đoàn đã được triển khai sâu rộng, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nét nổi bật là phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được phát triển lên tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình hiện nay, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của Thị trấn. Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng được quan tâm và triển khai có hiệu quả, có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra. Được Đoàn cấp trên đánh giá là đơn vị triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn Thị trấn lần thứ VI và Đại hội Đoàn huyện Mù Cang Chải lần thứ XVI. Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thị trấn Mù Cang Chải đã luôn phát huy vai trò trách nhiệm của thế hệ trẻ theo đúng tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, các phong trào thi đua và phong trào trọng tâm do Đoàn cấp trên phát động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Huy động hơn 5000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia vệ sinh môi trường, thu gom rác thải dọc tuyến quốc lộ 32 và các khu vực trung tâm Thị trấn, chăm sóc cây xanh trên địa bàn Thị trấn; Huy động hàng trăm lượt đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng chương trình tiếp sức F0 phòng, chống dịch COVID-19, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; vận động thành lập được 07 tổ hợp tác do đoàn viên, thanh niên làm chủ; chỉ đạo các Cơ sở Đoàn kết nạp được 95 thanh niên vào tổ chức Đoàn, cùng với đó giới thiệu các đoàn viên, thanh niên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp đứng vào hàng ngũ của đảng đạt chỉ tiêu.

 

Lãnh đạo Thị trấn Mù Cang Chải tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội lãnh đạo Thị trấn Mù Cang Chải và Huyện đoàn đã ghi nhận những kết quả mà Đoàn thanh niên Thị trấn đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời bày tỏ mong muốn lực lượng đoàn Thị trấn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; bám sát các chỉ tiêu đề ra để thực hiện có hiệu quả; tập trung giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết các cấp cho lực lượng đoàn, tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia các phong trào tình nguyện; chủ động chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên; quan tâm phát triển đoàn viên, nhất là nữ, chủ động giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của đoàn viên trong chăm lo các em thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành Đoàn Thị trấn nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng chí Dương Thị Nhạc - Bí thư Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2022 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Thị trấn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đại hội đã bầu được các đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.06.2024

chương trình phát thanh 21.06.2024

chương trình phát thanh 20.06.2024