• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư thường trực huyện ủy tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Chế Tạo.
Ngày xuất bản: 26/12/2022 9:41:00 SA
Lượt đọc: 184

 Ngày 24/12/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tham gia ngày cuối tuần cùng dân với bà con Nhân dân bản Chế Tạo, xã Chế Tạo huyện Mù Cang Chải. Tham gia ngày cuối tuần cùng dân còn có các ngành phụ trách giúp đỡ xã và các nhà tài trợ.

 

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái tham gia ngày cuối tuần cùng dân với bà con Nhân dân bản Chế Tạo.

Trong đợt này Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thưThường trực Huyện ủy đã tham gia thực hiện ngày cuối tuần cùng dân để tông hóa các tuyến đường đặc thù vào các nhóm hộ của bản Chế Tạo, xã Chế Tạo. Bản Chế Tạo là một trong 6 bản có diện tích rộng, với số tuyến đường giao thông đặc thù khá dày đặc vào các hộ dân. Trong những năm vừa qua nhờ được sự hỗ trợ xi mang của các cấp, các ngành mà hầu hết các tuyến chính đã được bê tông đảm bảo cho việc đi lại của bà con Nhân dân trong bốn mùa. Tuy nhiên do là bản rộng, dân số ở khá thưa thớt nên còn nhiều tuyến vào các nhóm hộ chưa được bê tông hóa làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của Nhân dân trong công tác phát triển kinh tế xã hội. Để đảm bảo các tuyến đều được bê tông hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân đi lại, thời gian qua xã và các ngành đã huy động từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ xi măng và vận động Nhân dân đóng góp công sức để chuẩn bị cát, sỏi bê tông hóa các tuyến. Vì vậy trong ngày cuối tuần cùng dân Đoàn Đại biểu Quốc hội của tỉnh đã hỗ trợ 30 triệu đồng mua vật liệu, bê tông hóa các tuyến đường và tặng 40 suất quà tết trị giá mỗi xuất 500 nghìn cho Nhân dân của bản Chế Tạo.

 

 

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao hỗ trợ cho Nhân dân bản Chế Tạo.

Sau ½ ngày tham gia thực hiện ngày cuối tuần cùng dân Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã cùng bà con Nhân dân của bản bê tông được trên 450m đường giao thông đặc thù của bản.

A Lù

Tin khác

 • BCHQS huyện Mù Cang Chải hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023
 • Mù Cang Chải có 1.450 vận động viên hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2023 “Vì sức khỏe toàn dân”
 • Trường THPT huyện Mù Cang Chải phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình phòng, chống tội phạm Camera an ninh
 • Cục thuế Yên Bái - Công đoàn Phòng tài vụ, quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội tặng quà tại xã Hồ Bốn
 • Kiểm toàn Nhà nước Khu vực 7 phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà cho học sinh trường Mầm non xã Nậm Có
 • Cụm Trường Mầm non Khu III Hội thi tài năng Tiếng việt nhí năm học 2022-2023
 • Sở Thông tin truyền thông tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh và xác thực từ trên ứng dụng VNEID đăng ký và sử dụng ứng dụng thuế điện tử, nền tảng đọc và và nghe sách REAVOL cho tổ chuyển đổi số cộng đồng
 • Diễn tập Ứng phó cháy rừng và Tìm kiếm cứu nạn xã Púng Luông
 • Thường trực HĐND huyện giao ban công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023
 • Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng dòng họ, người uy tín trong cộng đồng dân cư
 • 1-10 of 2645<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 27.03.2023

  chương trình phát thanh 26.03.2023

  chương trình phát thanh 25.03.2023