• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đoàn công tác của huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách ngày 27/7
Ngày xuất bản: 23/07/2021 4:35:00 CH
Lượt đọc: 1199

 Chiều ngày 23/7/2021, đồng chí Nguyễn Tiến Quân- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Đào Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành của huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Chế Cu Nha.

Tại xã Chế Cu Nha, đoàn công tác của huyện đã đến thăm các hộ gia đình chính sách ông Hờ Nhà Di ở bản Trống Tông và gia đình ông Giàng A Trống bản Thào Chua Chải gia đình thờ cúng liệt sĩ.

Đoàn công tác của huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ biết ơn trước những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong công cuộc bảo vệ tổ quốc. Đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách luôn gương mẫu, phát huy tinh thần yêu nước, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế tại địa phương.

Đoàn công tác của huyện tặng quà 27/7 cho gia đình thờ cúng liệt sỹ

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy  viên Ban Thường vụ - Phó chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện tặng 2 xuất quà của huyện đến các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2021 trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng. Nhân dịp này chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã gửi tặng mỗi gia đình 1 xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 25.5.2022

chương trình phá thanh 24.5.2022

chương trình phát thanh 23.5.2022