• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đoàn công tác của huyện Văn Yên đến chia sẻ khó khăn với huyện Mù Cang Chải trước thiệt hại do thiên tai
Ngày xuất bản: 12/08/2023 11:27:00 SA
Lượt đọc: 2571

 Trước những thiệt hại nặng nề của mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện Mù Cang Chải vừa qua. Nhằm chia sẽ khó khăn với bà con Nhân dân vùng lũ. Sáng ngày 12/8/2023, đoàn công tác của huyện Văn Yên do đồng chí Luyện Hữu Chung  – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến chia sẽ khó khăn với huyện Mù Cang Chải. Đi cùng đoàn về phía huyện có đồng chí Hà Đức Anh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện. Tại đây đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Giàng A Vừ đã thây mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mù Cang Chải báo cáo nhanh những khó khăn của huyện trong đợt mưa lũ, sạt lở đất vừa qua. Theo đó huyện Mù Cang Chải có 248 nhà bị ảnh hưởng. Trong đó 68 nhà bị trôi hoàn toàn, 144 nhà hư hỏng nặng và 36 nhà nằm trong vùng nguy hiểm cần đi dời khẩn cấp. Ngoài ra có 37 con trâu bò, hơn 130 con lợn, 02 oto bị cuốn trôi; hơn 100 ha lúa và 200 ha nương ngô bị thiệt hại.  

 

 

Đồng chí Luyện Hữu Chung  – UVBCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Yên hỗ trợ cho huyện Mù Cang Chải

Thay mặt đoàn công tác của huyện Văn Yên đồng chí Luyện Hữu Chung đã chia sẻ với khó khăn của huyện Mù Cang Chải, Nhân dân các xã Lao Chải, Khao Mang và xã Hồ Bốn,. Mong rằng lãnh đạo huyện Mù Cang Chải cùng các cấp, các ngành đoàn kết lãnh đạo Nhân dân vượt qua những khó khăn, ổn định cuộc sống Nhân dân. Nhân dịp này đoàn công tác huyện Văn Yên đã ủng hộ, hỗ trợ huyện Mù Cang Chải 200 triệu động.

Cảm ơn chia sẻ hỗ trợ của huyện Văn Yên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Giàng A Vừ đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mù Cang Chải đã trân trọng, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của huyện Văn Yên đã có những sẻ chia, giúp đỡ, động viên kịp thời đối với huyện Mù Cang Chải. 

Công ty Thuận do ông Nguyễn Hữu Lạc, Giám đốc Công ty

đóng trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đến hỗ trợ 20 triệu đồng cho người dân bị mưa lũ, sạt lở

 

Cũng trong buổi sáng 12/8/2023, Công ty Thuận do ông Nguyễn Hữu Lạc, Giám đốc Công ty đóng trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đến hỗ trợ 20 triệu đồng cho người dân bị mưa lũ, sạt lở./.

 

A Đảng

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Cảnh báo thiên tai

chương trình phát thanh 23.07.2024

chương trình phát thanh 22.07.2024