• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đoàn công tác của cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản làm việc tại huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 30/11/2021 10:39:00 SA
Lượt đọc: 1013

 Sáng ngày 30/11/2021, đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản do ông Wada YoiChi, cố vấn cao cấp tình nguyện viên JiCa, Văn phòng JiCa Nhật Bản làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Mù Cang Chải về lĩnh vực phát triển du lịch cộng đồng. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện và phòng văn hóa thông tin huyện.

 

 Đoàn công tác của cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật bản làm việc tại huyện Mù Cang Chải

Tại buổi làm việc đồng chí Lương Thị xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Đặc biệt là giới thiệu về cảnh đẹp cũng như mảnh đất con người của huyện giàu tiềm năng trong lĩnh vực phát triển du lịch. Tại buổi làm việc với huyện, Đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản mong muốn huyện tạo điều kiện thuận lợi cho tình nguyện viên tham gia lĩnh vực phát triển du lịch cộng đồng trong thời gian làm việc tại huyện. Tại đây, Ông Wada YoiChi cũng cho biết sắp tới sẽ có một tình nguyện viên về lĩnh vực phát triển du lịch Cộng đồng tại thị xã Nghĩa Lộ và lên Mù Cang Chải. Theo đó, ông Wada YoiChi đề nghị huyện Mù Cang Chải tiếp tục có đề xuất về các lĩnh vực mà huyện quan tâm để JiCa biết và hỗ trợ, nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Nhật Bản- Việt Nam nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung.

Phát biểu tại làm việc với đoàn, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải nhấn mạnh. Mù Cang Chải là một huyện miền núi, giao thông đi lại khó khăn, tuy nhiên trong quá trình tình nguyện viên làm việc tại huyện. Huyện Mù Cang Chải sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tình nguyện viên đến công tác tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và mong muốn JiCa tiếp tục quan tâm, đầu tư cho huyện Mù Cang Chải trên các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, bảo vệ môi trường và phòng, chống biến đổi khí hậu.

 

Đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản bàn giao tình nguyện viên làm việc tại huyện Mù Cang Chải

Tại buổi làm việc đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản đã bàn giao tình nguyện viên đến nhận, làm việc tại huyện Mù Cang Chải với thời gian công tác là 2 năm./.

 

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.5.2022

chương trình phát thanh 27.5.2022

chương trình phát thanh 26.5.2022