• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đoàn công tác UBMTTQVN Thành phố Yên Bái tặng quà chúc tết tại Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 01/02/2024 4:31:00 CH
Lượt đọc: 1166

 Thực hiện Chương trình kết nghĩa và nhằm chia sẻ đối với các hộ nghèo trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 01/02/2024, đoàn công tác của UBMTTQVN Thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ  Minh Huấn – UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố Yên Bái làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 500 suất quà tổng trị giá 250 triệu đồng cho các hộ nghèo tại Mù Cang Chải. Đi cùng đoàn công tác còn có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Hảng A Ký - Ủy VBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

 

Đoàn công tác tặng 500 suất quà tổng trị giá 250 triệu đồng cho các hộ nghèo tại Mù Cang Chải ( Ảnh trên)

Tại buổi tặng quà, đồng chí Hảng A Ký - Ủy VBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã thông tin nhanh về kết quả phát triển kinh xã hội của huyện trong năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Công tác chăm lo tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện, trong đó huyện đã thành lập nhiều đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện với phương châm “nhà nhà đều có tết, không để ai bị bỏ lại phía sau”, đặc biệt là các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai, hộ nghèo. Đồng thời, cảm ơn sự chia sẻ, động viên, giúp đỡ của UBMTTVN Thành phố Yên Bái đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời các phần quà rất có ý nghĩa cho bà con Nhân dân huyện Mù Cang Chải nhân dịp tết đến, xuân về năm 2024. Cùng với đó, huyện Mù Cang Chải rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của UBMTTVN nói riêng và Thành phố Yên Bái nói chung cùng chung tay với huyện Mù Cang Chải trong công tác giảm nghèo của năm 2024 và những năm tiếp theo./.

 

A Cớ

Tin khác

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3335<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024