• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm việc tại Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 16/04/2021 4:23:00 CH
Lượt đọc: 664

 Chiều ngày 16/4/2021, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ do đồng chí Chế Huy Ba – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ về công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đào Thị Thu Thuỷ - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Phòng Văn hoá – Thông tin, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn công tác

Tại buổi làm việc đồng chí Đào Thị Thu Thuỷ - UVBTV, Trưởng Ban Yuyên giáo Huyện uỷ đã báo cáo nhanh về kết quả công tác chỉ đạo tuyên truyền các sự kiện chính trị của huyện và công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã làm tốt công tác tham mưu với Thường trực Huyện uỷ xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cơ quan chuyên môn trên địa bàn huyện bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiên thông đại chúng, hệ thống loa truyền thanh từ huyện đến cơ sở. Mở các chuyên trang, chuyên mục, xây dựng các cụm pa nô, áp phích tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, trong đó riêng công tác bầu cử đã viết được 51 tin, bài, phóng sự đăng tải trên các phương tiện thông đại chúng phản ánh về công tác chuẩn bị bầu cử, xây dựng các cụm pa nô, áp phích dọc trên tuyến đường quốc lộ 32 và tại trung tâm các xã, tăng cường tuyên truyền thông tin lưu động tại các bản xa trung tâm để nhân dân nắm được quyền và nghĩa vụ của mình trong công tác bầu cử.

Tại buổi làm việc đã có nhiều ý kiến phát biểu nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong công tác tuyền truyền, đặc biệt là do địa bàn rộng nhiều thôn, bản chưa có điện lưới quốc gia, nên công tác tuyên truyền còn gặp nhiều khó khăn.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Chế Huy Ba – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị các nội dung cũng như phương pháp tuyên truyền của huyện Mù Cang Chải. Bên cạnh đó đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đó là: Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, tiểu ban tuyên truyền về công tác bầu cử của huyện tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng bằng nhiều hình thức, đa dạng và phong phú giúp cho người dân nâng cao nhận thức trách nhiệm của mình về bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đặc biệt là những ngày sắp diên ra bầu cử; tiếp tục làm tốt công tác nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội trong thời gian diễn ra bầu cử. Ngoài ra, huyện cần tiếp tục làm tốt công tác tuyền truyền các sự kiện chính trị của huyện, tỉnh và Trung ương gắn với sự phát triển về Du lịch của huyện để thu hút du khách đến với huyện trong thời gian tới.

 

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ đã cùng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đi kiểm tra các cụm pa nô tại thị trấn Mù Cang Chải về tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 24.7.2021

Chương trình phát thanh 23/7/2021

chương trình phát thanh 22.7.2021