• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Dế Xu Phình tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm Ngày cuối tuần cùng dân
Ngày xuất bản: 26/04/2024 5:53:00 CH
Lượt đọc: 887

 Chiều 26/4/2024, Dế Xu Phình tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm Ngày cuối tuần cùng dân. Dự hội nghị có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các đồng chí trưởng bản, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng của hai đơn vị nhà trường.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả Sơ kết 5 năm thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân”; triển khai Kế hoạch 197, ngày 17/4/2024 của Huyện ủy về triển khai thực hiện mô hình “Bốn biết”, “Bốn phải”, “Bốn tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn năm 2024 – 2025; Triển khai bài viết của giáo sư tiến sĩ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024). Việc triển khai thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân”, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn xã đã được cấp ủy, các đoàn và các chi bộ nghiêm túc triển khai thực hiện một cách kịp thời, hợp lý theo sự chỉ đạo của Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhiệt tình tham gia tạo điều khí vui tươi, nêu cao tình thần đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Mô hình cũng đã trở thành nội dung quan trọng trong công tác hàng năm của Cấp ủy và tổ chức đoàn thể. Trong quá trình thực hiện các ngành, đoàn thể đều có tư liệu cho các kỳ Đại hội, nhìn nhận và đánh giá đúng thực chất về sự hiệu quả của việc triển khai, thực hiện mô hình trên địa bàn xã. Những nội dung từ việc thực hiện mô hình cũng đã giúp được nhiều công việc quan trọng trong đời sống của nhân dân. Cụ thể như làm đường giao thông, bê tông hóa các tuyến đường nội bản góp phần xây dựng nông thôn mới, mở mới đường đất, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tu sửa lại nhà cửa, hướng dẫn Nhân dân cách làm và phát triển kinh tế. Từ đó đã thành lập được nhiều mô hình, tổ hợp tác liên quan đến công tác chính trị, công tác phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng - An ninh, Điện thắp sáng đường quê; Tuyến đường tự quản vệ sinh môi trường và nhiều tổ hợp tác khác… đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho người dân.

 

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân” của Đảng bộ xã Dế Xu Phình đã khen thưởng cho 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện mô hình ngày cuối tuần cùng dân trong 5 năm qua./.

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.06.2024

chương trình phát thanh 21.06.2024

chương trình phát thanh 20.06.2024