• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Cục thuế Yên Bái - Công đoàn Phòng tài vụ, quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội tặng quà tại xã Hồ Bốn
Ngày xuất bản: 25/03/2023 5:27:00 CH
Lượt đọc: 3273

 Chiều ngày 25/3/2023, Cục thuế tỉnh Yên Bái - Công đoàn Phòng tài vụ, Quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành Phố Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải. Đoàn công tác Cục Thuế Yên Bái có ông Đỗ Trần Lê - Phó trưởng Phòng Thanh tra, Kiểm tra và Đại diện Đoàn thanh niên Cục Thuế tỉnh Yên Bái; bà Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng phòng Tài vụ, quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội cùng các nhà hảo tâm.

 Công đoàn Phòng tài vụ, Quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội trao tặng 40 triệu đồng hỗ trợ xã giảm nghèo

Nhằm động viên chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của cấp ủy chính quyền xã Hồ Bốn nói chung, Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã nói riêng. Do đó Công đoàn Cục Thuế tỉnh Yên Bái đã kịp thời tham mưu và huy động các nguồn lực để giúp đỡ xã Hồ Bốn và Nhân dân phát triển kinh tế, từ thiện nhân đạo, xoá đói giảm nghèo xây dựng nông thôn mới.

Công đoàn Phòng tài vụ, Quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội và các nhà hảo tâm đã trao tặng xã Hồ Bốn 40 tấn xi măng xây dựng đường giao thông

Nhân dịp này, Công đoàn Phòng tài vụ, Quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội và các nhà hảo tâm đã trao tặng xã Hồ Bốn 40 tấn xi măng để bê tông hoá các tuyến giao thông nông thôn với tổng trị giá 60 triệu đồng;  trao hỗ trợ 40 triệu đồng giúp đỡ xã trong việc giảm nghèo và trao tặng 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong phát triển kinh tế của bản Háng Á, trị giá mỗi xuất quà 2 triệu đồng.

Tại chương trình tặng quà Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND xã Hồ Bốn đã trao thư cảm ơn đến các nhà hảo tâm, thiện nguyện tại xã.

 Đồng chí Sùng A Bình – Chủ tịch UBND xã Hồ Bốn trao tặng thư cảm ơn cho các nhà  hảo tâm 

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh Yên Bái đã tham gia các hoạt động thiện nguyện tại trường Mầm non Hoa Huệ xã Hồ Bốn, giúp thầy và trò nhà trường quét dọn, phát quang bụi rậm xung quanh khu vực trường học và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Một số hình ảnh Đoàn thanh niên Cục Thuế tỉnh Yên Bái thiện nguyện tại trường Mầm non Hoa Huệ xã Hồ Bốn

Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, của các nhà hảo tâm, qua đó góp phần chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo giúp họ vươn lên trong cuộc sống .

Hồng Mỷ 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 02.03.2024

chương trình phát thanh 01.03.2024

Mù Cang Chải Ngày Mới