• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Công ty syngenta trao tặng mái ấm syngenta cho 1 hộ dân xã Nậm Có
Ngày xuất bản: 14/01/2022 10:52:00 CH
Lượt đọc: 798

 Nhằm sẻ chia với cộng đồng và hỗ trợ các hộ đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, sáng ngày 14/01/2022, công ty TNHH Syngenta Việt Nam phối hợp cùng với UBND huyện Mù Cang Chải tổ chức chương trình lễ trao tặng mái ấm Syngenta năm 2021 và tặng quà tết cho 19 hộ dân của xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải. Dự lễ trao tặng có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, đại diện lãnh đạo Công ty syngenta và các hộ dân được hỗ trợ.

 

 

Công ty và huyện Mù Cang Chải trao biển tượng trưng hỗ trợ nhà ở và cắt băng khánh thành, bàn giao nhà ở cho hộ gia đình anh Lò Văn Tỉnh bản Có thái xã Nậm Có.

Nhân dịp này công ty syngenta đã trao tặng 1 "Mái ấm syngenta" trị giá 40 triệu đồng cho hộ ông Lò Văn Tỉnh bản Có Thái xã Nậm Có, đây là hộ dân đặc biệt khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng trong công tác phát triển kinh tế xã hội và xóa đói giảm nghèo; cũng trong dịp này công ty còn hỗ trợ 19 suất quà cho 19 hộ dân gồm chăn và 1 nồi cơm điện trị giá mỗi suất trên 1 triệu đồng. 

Để hưởng ứng chương trình 167 của chính phủ về xây dựng “Mái ấm cho nông dân nghèo - Cùng Syngenta chia sẻ yêu thương” trên toàn quốc. Từ năm 2010 đến nay công ty Syngenta Việt Nam đã triển khai hoạt động mái ấm syngenta cho người nghèo và trực tiếp trao tặng, hỗ trợ 130 nhà cho 130 hộ trị giá trên 6 tỷ đồng tại 40 tỉnh thành trong cả nước. Đây là một hoạt động mang tính xã hội với mục tiêu Syngenta chung tay chia sẻ khó khăn cùng nông dân, giúp người nông dân nhanh chóng ổn định cuộc sống và an tâm sản xuất. Trong năm 2021, tại các tỉnh miền Bắc Công ty Syngenta Việt Nam đã triển khai xây dựng 12 căn nhà tại các tỉnh gồm Yên Bái, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Giang, Nghệ An, Đắk Lắk, Gia Lai, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

 

Công ty Syngenta và huyện Mù Cang Chải trao các suất quà cho các hộ nghèo đón tết Nhâm Dần 2022.

Trong dịp này, Syngenta cũng trao tặng 200 phần quà Tết cho 200 hộ nông dân nghèo tại các địa phương, giúp các hộ có một cái Tết đủ đầy hơn. Cũng nhân dịp này công ty đã gửi lời chúc mừng và chúc tết đến các hộ dân cũng như cấp ủy chính quyền địa phương. Qua việc hỗ trợ mái ấm syngenta và các phần quà cho các hộ nghèo càng thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam và đặc biệt là sự đồng hành của Công ty Syngenta Việt Nam với công tác xóa đói giảm nghèo của huyện nhà trong thời gian qua cũng như thời thời gian tới. 

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.5.2022

chương trình phát thanh 27.5.2022

chương trình phát thanh 26.5.2022