• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Công ty Cổ phần Tân dược Việt Nam Chương trình tặng quà cho hộ nghèo tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 11/10/2023 4:11:00 CH
Lượt đọc: 2757

 Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn:’ và truyền thống “ Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Chiều ngày 11/10/2023, Công ty Cổ phần Tân dược Việt Nam đã tổ chức Chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, học sinh có hàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải. Dự có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo và cán bộ các phòng ban của Công ty Cổ phần Tân dược Việt Nam; lãnh đạo Cấp ủy chính quyền xã Chế Cu Nha.

 

Toàn cảnh buổi trao quà tại xã Chế Cu Nha

Nhằm chia sẻ với những khó khăn thiếu thốn của nhiều hộ gia đình và các em học sinh vùng cao. Tổng Công ty Dược Việt Nam đã phối hợp với chính quyền xã tổ chức Chương trình thiện nguyện Mái ấm yêu thương - Mù Cang Chải năm 2023. Được biết, trải  qua hơn 50 năm phát triển và trưởng thành, gắn liền với từng giai đoạn phát triển của đất nước, Tổng Công ty Dược Việt Nam đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và cùng với các doanh nghiệp thành viên luôn khẳng định vai trò quan trọng trong việc cung ứng thuốc phục vụ sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải tặng Tổng Công ty bức tranh ruộng bậc thang Mù Cang Chải

Nhân dịp này, Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP đã trao số tiền 200 triệu đồng để UBND xã Chế Cu Nha phối hợp xây dựng lại nhà ở cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã; tặng các cơ số thuốc cho Trạm Y tế xã trị giá 100 triệu đồng; Trao 20 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

 

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Thông qua chương trình này, Tổng Công ty Tân dược Việt Nam mong muốn chia sẻ và hỗ trợ một phần để các hộ gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất. Đồng thời giúp Trạm Y tế xã một số thuốc để chăm sóc sức khỏe cho người dân và trao một số quà động viên các em học sinh nỗ lực trong học tập. Bên cạnh đó, mong muốn bà con tích cực phát triển kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống và hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, từng bước giảm nghèo bền vững.

 

Hồng Mỷ 

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 14.04.2024

chương trình phát thanh 13.04.2024

chương trình phát thanh 12.04.2024