• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Công đoàn khối Đảng đoàn thể Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Ngày xuất bản: 22/03/2023 9:02:00 SA
Lượt đọc: 285

 Chiều Ngày 21/3/2023, Công đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khối lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự Đại hội có đông đủ các đồng chí công đoàn viên trong khối.

 

Đồng chí Hảng A Ký – UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ, Phó Bí thư Đảng úy Khối tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2018 – 2023, Công đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể có 49 công đoàn viên với 5 tổ Công đoàn của 11 cơ quan đơn vị. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ cơ quan Đảng – Đoàn thể, Liên đoàn lao động huyện, sự phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, đơn vị. Hoạt động của Công đoàn cơ sở Khối cơ quan Đảng - Đoàn thể có nhiều đổi mới, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng được đẩy mạnh, các phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng. Công đoàn cơ sở đã phối hợp với cơ quan thực hiện nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong đơn vị. Công tác thăm hỏi, động viên, giúp đỡ đoàn viên được Công đoàn quan tâm và thực hiện kịp thời công tác thăm hỏi động viên, tặng quà tết, cùng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể dục thể thao, huy động các nguồn hỗ trợ cho Công đoàn viên, tổng số tiền trên 426 triệu đồng

 

Ông Lê Duyên Cường – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Với những kết quả đó trong nhiệm kỳ qua Công đoàn cơ sở Khối cơ quan Đảng - Đoàn thể luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tập thể Công đoàn đã được Tổng LĐLĐ tặng 01 bằng khen, được Liên đoàn lao động tỉnh tặng cờ thi đua và 01 bằng khen; 04 cá nhân được nhận giấy khen của Liên đoàn lao động tỉnh và 10 Công đoàn viên được Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen; có 47 lượt công đoàn viên được Công đoàn cơ sở Khối cơ quan Đảng – Đoàn thể biểu dương đã có thành với tích xuất sắc trong các hoạt động của công đoàn.

Tại Đại hội các đại biểu đã tham gia thảo luận và thẳng thắn chỉ ra các tồn tại, hạn chế mà Công đoàn chưa đạt được, bên cạnh đó đề xuất các giải pháp cho nhiệm kỳ 2023 - 2028. Nhân dịp này Công đoàn cấp trên và Đảng ủy Khối đã ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Khối đạt được, đồng thời chỉ ra các hạn chế tồn tại trong nhiệm kỳ qua. Cùng với đó mong muốn Công đoàn Khối tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bám sát các mục tiêu nhiệm vụ mà Đại hội đề ra để triển khai thực hiện có hiệu quả cao nhất, góp phần thực hiện hoàn thành mục tiêu phát triển chung của huyện nhà trong những năm tiếp theo.

 

 

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa 2 

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương nghiêm túc Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đồng chí Sùng A Sà - Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đảng - Đoàn thể lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tại Đại hội đã bầu được đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên và đề ra các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ 2023 - 2028.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 06.06.2023

Chương trình phát thanh 05/6/2023

Chương trình phát thanh 03/6/2023