• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái chúc Tết Nhâm Dần năm 2022 tại Huyện ủy Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 20/01/2022 2:20:00 CH
Lượt đọc: 1214

 Sáng ngày 19/01/2022, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Yên Bái do Đại tá Phạm Viết Khánh - Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Huyện ủy Mù Cang Chải . Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Huyện ủy, Đại tá Phạm Viết Khánh - Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã thông tin nhanh một số nhiệm vụ Quân sự quốc phòng của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái trong năm 2021 và một số nhiệm vụ trọng tâm quân sự quốc phòng của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trong năm 2022.

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới Đại tá Phạm Viết Khánh - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã tặng quà của Bộ CHQS tỉnh  cho Ban Tường vụ Huyện ủy và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đối với Ban Thường vụ Huyện nói riêng và Nhân dân trong huyện nói chung một năm mói có nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, Đại tá Phạm Viết Khánh - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Yên Bái mong muốn huyện Mù Cang Chải tiếp tục quan tâm chỉ đạo Nhân dân ăn tết nguyên đán Nhâm Dần vui vẻ, lành mạnh, tiết kiệm, nhưng phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; huyện tiếp tục quan tâm công tác quân sự quốc phòng trong năm 2022 cũng như năm tiếp theo. Phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm của Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đối với Ban thường vụ Huyện nói riêng và Nhân dân huyện Mù Cang Chải nói chung, đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời cảm ơn và chúc toàn thể Cán bộ, Chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh năm mới có nhiều thắng lợi mới và tiếp tục quan tâm tới huyện Mù Cang Chải về mọi mặt, trong đó chú trọng công tác quân sự quốc phòng. Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy đã báo cáo nhanh kết quả công tác lãnh, chỉ đạo về thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của huyện trong năm 2021; một số nhiệm vụ, giải pháp và mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2022. Nhân dịp này, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã đi chúc tết và kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện và thăm, tặng quà cho Đảng bộ và một số hộ dân chính sách tại xã Mồ Dề.

 

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.5.2022

chương trình phát thanh 27.5.2022

chương trình phát thanh 26.5.2022