• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức giao ban công tác Khoa giáo quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023
Ngày xuất bản: 21/04/2023 2:38:00 CH
Lượt đọc: 354

   Sáng ngày 21/4/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Tuyên giáo, Khoa giáo, Báo cáo viên, Giáo dục lý luận chính trị quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, báo cáo viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 Toàn cảnh hội nghị

 Quý I năm 2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các ngành trong Khối khoa giáo đã tích cực, chủ động trong công tác tham mưu cho Huyện ủy, chính quyền triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về lĩnh vực tuyên giáo, khoa giáo và thực hiện các nhiệm vụ của ngành. Chủ động tham mưu xây dựng kế hoạch công tác khoa giáo năm 2023; phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu xây dựng kịp thời các báo cáo, sơ kết, tổng kết các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Trong quý I Ban Tuyên Huyện ủy đã tổ chức được trên 87 buổi tuyên truyền, vận động hơn 1 nghìn cán bộ, công chức, viên chức và hơn 12 nghìn lượt người dân tham gia thực hiện các công trình phần việc tại cơ sở. Chỉ đạo ngành Giáo dục và Đào tạo thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác huy động học sinh ra lớp, quan tâm chăm sóc sinh, nhất là học sinh bán trú. Quan tâm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, giám sát chặt chẽ tình hình dịp bệnh. Tuyên truyền nâng cao ý thức luyện tập thể dục, thể thao của Nhân dân, duy trì 4 hội thể thao, 45 câu lạc bộ thể dục, thể thao và 370 hộ gia đình thể thao và tổ chức thành công giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Triển khai thực hiện đảm bảo chính sách an sinh xã hội, kịp thời đến các đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, người có công trong dịp lễ Tết. Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến nêu lên những khó khăn, hạn chế trong công tác phối hợp tuyên truyền, triển khai thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở, đồng thời bàn giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong quý II cũng như cả năm 20023. 

 

 

Một số hình ảnh tại hội nghị

 Đồng chí Đào Thị Thu Thủy – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

   Phát biểu kết luận hội nghị lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các ngành trong Khối khoa giáo huyện Mù Cang Chải tiếp tục phối hợp tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền các cấp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chú trọng các lĩnh vực có nhiều vấn đề dễ nảy sinh bức xúc trong dư luận xã hội. Tăng cường phối hợp nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong việc triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó tạo sự thống nhất về nhận thức trong Đảng, sự đồng thuận trong toàn xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo, khoa giáo tại cơ sở trong thời gian tới./.

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh ngày 29.9.2023

chương trình phát thanh 28.9.2023

Chương Trình Phát Thanh 27.9.2023