• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ban chỉ đạo diễn tập huyện Mù Cang Chải tổ chức Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Nậm Có năm 2022
Ngày xuất bản: 22/07/2022 7:45:00 SA
Lượt đọc: 2578

 Ngày 21/72022, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Mù Cang Chải đã tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Nậm Có năm 2022. Dự diễn tập có đồng chí Sùng A Chua - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập huyện, các xã và khung tập xã Nậm Có.

 Đồng chí Sùng A Chua – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu khai mạc.

Đồng chí Sùng A Chua - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã khai mạc diễn tập và yêu cầu khung tập cần xác định công tác diễn tập chiến đấu là nhiệm quan trọng góp phần vào công tác đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn xã nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung.

Cuộc diễn tập diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Nậm Có năm 2022 tiến hành theo 3 giai đoạn: Giai đoạn 1, chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển hoạt động của địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng. Giai đoạn 2, tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ. Giai đoạn 3, thực hành chiến đấu phòng thủ. 

 

Khung tập xã Nậm Có vận hành phần cơ chế diễn tập trong khu vực phòng thủ.

Trong phần cơ chế các đại biểu đã được chứng kiến khung tập của tổ chức các hội nghị diễn ra bảo đảm chất lượng, yêu cầu đề ra. Khung tập phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, xử lý linh hoạt các tình huống, bảo đảm nhanh gọn, sát thực tế quốc phòng của địa phương. Sau phần vận hành cơ chế, xã tổ chức thực binh chiến đấu phòng thủ với đề mục; tổ chức chuẩn bị chiến đấu và thực hành chiến đấu phòng thủ đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

 

Khung tập xã nậm Có theo dõi đồng chí trưởng công an xã trình bài phương án diễn tập.

Với sự chuẩn bị chu đáo, cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Nậm Có diễn ra đạt chất lượng cao; nội dung diễn tập chặt chẽ, nghiêm túc theo kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình diễn tập. Kết quả, cuộc diễn tập được Ban chỉ đạo huyện đánh giá đạt loại giỏi.

 Đồng chí Sùng A Chua – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thương trực UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích trong diễn tập xã Nậm Có.

Rút kinh nghiệm Ban chỉ đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận thành tích đã đạt được trong quá trình luyện tập diễn tập và chỉ ra các hạn chế tồn tại trong quá trình diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã năm 2022. Đồng thời tặng giấy khen cho 2 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Nậm Có năm 2022. 

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 03.10.2023

chương trình phát thanh 02.10.2023

Mù Cang Chải Ngày Mới