• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí đại tá Trần Công Ứng thăm tặng quà đối tượng chính sách, người công trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 22/07/2021 4:19:00 CH
Lượt đọc: 1709

 Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2021 và 60 năm thảm họa da cam Việt Nam 10/8/1961 - 10/8/2021. Ngày 22/7/2021, đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm tặng quà cho các hộ gia đình người có công, thương binh, gia đình thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn huyện Mù Cang Chải; tham gia đoàn có lãnh đạo sở kế hoạch đầu tư, Ban Dân tộc tỉnh; về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ngành liên quan.

 

Đồng chí đại tá Trần Công Ứng – UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cá nhân đồng chí cho các đối tượng tại xã Khao Mang.

Trong đợt này đồng chí Trần Công Ứng - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Mù Cang Chải đã đến thăm hỏi tặng quà cho 6 đối tượng là thương binh  vợ liệt sỹ, gia đình thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn xã Khao Mang, Lao Chải, Thị trấn Mù Cang Chải và xã Mồ Dề. Tại đây đồng chí đại tá Trần Công Ứng Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tặng quà của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, cá nhân đồng chí, các sở ngành và huyện đến cá nhân, các thân nhân liệt sĩ và thương binh, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe đến bản thân, thân nhân các gia đình chính sách; đồng chí mong muốn các cá nhân và thân nhân các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc nói chung và sự phát triển của huyện nhà nói riêng, luôn là tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, tham gia phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, tích cực góp công, góp của xây dựng nông thôn mới tại địa phương. 

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện, tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho các đối tượng tại xã Khao Mang.

Cá nhân các đối tượng nhận quà cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nhất là bản thân đồng chí đại tá Trần Công Ứng và cấp ủy chính quyền, mong muốn các cấp sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện hỗ trợ các hộ nói riêng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nói chung để các hộ gia đình có cơ hội phát triển kinh tế, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của huyện nhà trong thời gian tới. 

 

Đồng chí đại tá Trần Công Ứng – UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cá nhân đồng chí cho các đối tượng tại Thị Trấn Mù Cang Chải.

Việc thăm hỏi và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021 đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp, tỉnh, huyện đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, đồng thời nêu cao hơn nữa tinh thần tương thân tương ái và sự tri ân đối với những người đã hy sinh xương máu cho nền độc lập tự do của của tổ quốc.

A Lù

Tin khác

 • Xe ATV, loại hình du lịch trải nghiệm mới tại Mù Cang Chải.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Mồ Dề.
 • Huyện Mù Cang Chải : Đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2021 và 7 tháng đầu năm 2022
 • Ban Chấp hành Huyện đoàn Mù Cang Chải: Hội nghị lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027
 • Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Yên Bái và tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh kiểm tra giám sát chuyên đề việc thực hiện Nghị quyết 10 HĐND tỉnh tại Mù Cang Chải
 • Hội đồng giáo dục Quốc phòng huyện bế mạc lớp giáo dục quốc - phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2022
 • Ngành GD- ĐT huyện MCC bồi dưỡng chính trị hè cho trên 1.200 cán bộ, giáo viên và nhân viên
 • Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra thực địa tuyến đường nối cao tốc nội bài Lào Cai với quốc lộ 32 đoạn qua địa phận Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải: Hội nghị Ban chỉ đạo chuyển đổi số 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022
 • Mù Cang Chải dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8/2022
 • 1-10 of 2327<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 13.8.2022

  chương trình phát thanh 12.8.2022

  Chương trình phát thanh 11/8/2022