• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và kiểm tra các hộ bị thiên tai tại xã Hồ Bốn
Ngày xuất bản: 19/08/2023 7:54:00 CH
Lượt đọc: 2125

 Sáng ngày 17/8, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm, kiểm tra các hộ bị sạt lở tại các bản Háng Đề Chu, Trống Gầu Bua xã Hồ Bốn. Đi cùng có đồng chí Đào Thị Thu Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 

Đồng chí Giàng A Vừ thăm hỗ trợ tiền mặt cho hộ dân bản Trống Gầu Bua bị ảnh hưởng nặng do thiên tai

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn đã trực tiếp đến thăm các hộ gia đình bị thiệt hại nặng và trao hỗ trợ cho 5 hộ bị thiệt hại nặng tại các bản Trống Gầu Bua, Háng Đề Chu, mỗi hộ 20 triệu đồng. Đây là các hộ bị ảnh hưởng do bão lũ chiều ngày 5/8/2023 vừa qua. Cùng với hỗ trợ trực tiếp tiền cho các hộ bị thiệt hại, đồng chí và đoàn công tác còn đến kiểm tra lại công tác khắc phục, dọn dẹp, làm lại nhà cửa các hộ dân trên địa bàn 2 bản. Tại các hộ, ngoài việc hỗ trợ đồng chí đã gửi lời hỏi thăm, động viên và mong muốn các hộ nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai ổn định lại cuộc sống sau lũ trong thời gia sớm nhất. Qua kiểm tra thì hiện nay các hộ dân có nhà cửa bị ảnh hưởng đã và đang tích cực tham gia làm lại nhà cửa và chuẩn bị các điều kiện để làm nhà đảm bảo đúng theo sự chỉ đạo của huyện và xã.

 

Đồng chí Giàng A Vừ thăm kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết để làm lại nhà của các hộ dân bản Trống Gầu Bua xã Hồ Bốn

Cùng với việc thăm động viên hỗ trợ các hộ dân, đồng chí cũng chỉ đạo các ngành của xã và bản cần rà soát cẩn thận thiệt hại của bà con, nhất là thiệt hại liên quan đến nhà cửa để đảm bảo chế độ cho các hộ một cách tốt nhất và không để các hộ thiệt thòi về chế độ.

 

Đồng chí Giàng A Vừ tặng 30 xuất quà hỗ trợ của huyện cho các hộ dân bị ảnh hưởng do thiên tai của bản Trống Gầu Bua, xã Hồ Bốn.

Nhân dịp này đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn còn tặng, hỗ trợ 30 xuất quà cho các hộ dân trên địa bàn bản Trống Gầu Bua.

A Lù

 

Tin khác

 • Mù Cang Chải tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khóa XIX Hội nghị lần thứ 27 ( Mở rộng)
 • Yên Bái tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Đề án 06 phát triển ứng dụng dự liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025
 • Đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình ở khu tái định cư
 • Đồng chí Nông Việt Yên – Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà chúc tết tại các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết và một số gia đình trên địa bàn huyện.
 • Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà chúc tết tại huyện Mù Cang Chải
 • Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2024
 • Huyện uỷ Mù Cang Chải tổ chức chúc tết cho ông Minowa YuYa tổng giám đốc công ty Miinuma Việt Nam và tình nguyện viên TAKADA YuKa
 • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác phổ cập giáo dục, khuyến học năm 2023
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng quà tại xã Nậm Có.
 • 31-40 of 3221<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 20.02.2024

  Chương trình phát thanh 19.02.2024

  chương trình phát thanh 17.02.2024