• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang và các ứng cử viên đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Púng Luông.
Ngày xuất bản: 12/05/2021 5:55:00 SA
Lượt đọc: 1741

 Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026, chiều ngày 11/5/2021, đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện (đơn vị bầu cử số 3) HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tham gia tiếp xúc cử tri với cử tri xã Púng Luông. 

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu thông qua chương trình hành động với cử tri xã Púng Luông.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện (đơn vị bầu cử số 3) gồm có ông Lê Trọng Khang - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Đào Thị Thu Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; ông Mùa A Tòng - Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện; ông Thào A Phềnh - Chủ tịch UBND xã Nậm Khắt; bà Nguyễn Thùy Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; ông Phạm Hùng Mạnh - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Vũ Xuân Nhàn - Chuyên viên Phòng dân tộc huyện; bà Hảng Thị Xú - Công Chức kế toán tổng hợp xã Nậm Khắt.

 

Đồng chí Đào Thị Thu Thủy – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu thông qua chương trình hành động với cử tri xã Púng Luông.

Sau khi nghe tóm tắt quá trình công tác và Chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri xã Púng Luông đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, trí tuệ, năng lực, của các ứng cử viên. Mặt dù mỗi ứng cử viên ở cương vị công tác khác nhau, nhưng các ứng viên đều thể hiện khát vọng được đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho sự phát triển chung của xã Púng Luông, nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND huyện. Đồng thời thể hiện được vai trò của người đại biểu Nhân dân; không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, thực sự là chính quyền “của dân, do dân, vì dân”; quan tâm giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri về chính sách an sinh, phúc lợi xã hội, quan tâm đến công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của Nhân dân. Qua đó cử tri kiến nghị các ứng cử viên sau khi trúng cử cần quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các bản, nhất là bê tông hóa đường giao thông nông thôn, nội đồng; có cơ chế quản lý giá các loại giống cây, con tránh để các tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán đẩy giá các mặt hàng, đồng thời kiên quyết xử lý các trường hợp thâu tóm, đẩy giá các loại giống lên; chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các hành vi buôn bán xăng vi phạm của cây xăng đóng trên địa bàn; có cơ chế phối hợp thu mua sản phẩm nông nghiệp của người dân, mở thêm các tuyến đường nối các điểm du lịch và ưu tiên cho Nhân dân phát triển các mô hình du lịch, nhất là du lịch cộng đồng; tập trung chỉ đạo lực lượng làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thu hút các chính sách đầu tư phát triển kinh tế cho Nhân dân, phấn đấu đưa xã Púng Luông đạt nông thôn mới theo lộ trình. 

 

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Púng Luông.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt các ứng cử viên cảm ơn những tình cảm, niềm tin và kỳ vọng lớn lao của cử tri đối với các ứng cử viên. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà Nhân dân của xã gặp phải, với cương vị công tác và trách nhiệm của mình, bản thân đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các ứng cử viên sẽ đề xuất các ý kiến của cử tri tới các ngành, các cấp, tiếp tục có các chính sách đặc thù phù hợp với thực tế địa phương; cùng với đó giải trình một số ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền; tiếp tục phối hợp với các ngành, công ty tạo mọi điều kiện cho Nhân dân được tiếp cận khoa học kỹ thuật và ứng dụng khoa học kỹ thuật, đưa giống mới vào sản xuất theo hướng hàng hóa cho năng xuất cao; kiến nghị có các chính sách hỗ trợ các hộ kinh doanh, mô hình kinh tế đạt hiệu quả.... Nhiệm vụ trước mắt đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn cấp ủy chính quyền và Nhân dân cần làm tốt công tác phòng chống dịch theo đúng hướng dẫn của bộ ngành và địa phương, nhằm giảm thiểu các thiệt hại do dịch gây ra cho đời sống của Nhân dân trên địa bàn

A Lù

Tin khác

 • Xe ATV, loại hình du lịch trải nghiệm mới tại Mù Cang Chải.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Mồ Dề.
 • Huyện Mù Cang Chải : Đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2021 và 7 tháng đầu năm 2022
 • Ban Chấp hành Huyện đoàn Mù Cang Chải: Hội nghị lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027
 • Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Yên Bái và tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh kiểm tra giám sát chuyên đề việc thực hiện Nghị quyết 10 HĐND tỉnh tại Mù Cang Chải
 • Hội đồng giáo dục Quốc phòng huyện bế mạc lớp giáo dục quốc - phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2022
 • Ngành GD- ĐT huyện MCC bồi dưỡng chính trị hè cho trên 1.200 cán bộ, giáo viên và nhân viên
 • Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra thực địa tuyến đường nối cao tốc nội bài Lào Cai với quốc lộ 32 đoạn qua địa phận Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải: Hội nghị Ban chỉ đạo chuyển đổi số 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022
 • Mù Cang Chải dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8/2022
 • 1-10 of 2327<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 13.8.2022

  chương trình phát thanh 12.8.2022

  Chương trình phát thanh 11/8/2022