Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra - Thanh tra huyện thăm và tặng quà cho gia đình thương binh tại xã Lao Chải
23/07/2019 2:44:00 CH
13373 lượt xem
In Đọc bài

 Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019). Sáng ngày 21/7/2017, đồng chí Đặng Tuấn Hùng - Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra - Thanh  tra huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải đã đến thăm và tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN huyện cho gia đình ông Cứ A Nhà thương binh hạng 4/4 ở bản Đề Sủa xã Lao Chải.

 

Đồng chí Đặng Tuấn Hùng thăm và tặng quà gia đình ông Cứ A Nhà thương binh hạng 4/4 tại bản Đề Sủa, xã Lai Chải.

 

Tại gia đình ông Cứ A Nhà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng Tuấn Hùng - Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra - Thanh tra huyện đã thông tin với gia đình về tình hình chính trị- kinh tế -văn hóa xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua; ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với gia đình đã có công lao, tham gia chiến đấu bảo vệ nền độc lập tự do cho đất nước. Đồng thời mong muốn gia đình phát huy truyền thống, luôn sống gương mẫu để động viên con cháu tích cực tham gia phát triển sản xuất và xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đặng Tuấn Hùng đã trao tặng xuất quà của huyện trị giá 700. 000 đồng cho ông Cứ A Nhà, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những người đã có công đối với quê hương, đất nước.

 Bên cạnh đó đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Lao Chải tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công trên địa bàn. Đẩy mạnh các phong trào đền ơn đáp nghĩa, thể hiện tốt đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của Dân tộc Việt Nam./.

 

Hồng Mỷ

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 28<  1  2  3  4  5  6  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết