Cục đường bộ thăm và tặng quà huyện Mù Cang Chải.

 

Chiều ngày 16/9/2017, đoàn công tác Tổng Cục đường bộ Việt Nam do ông Vũ Ngọc Quang – Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Tổng cục đường bộ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và hỗ trợ huyện Mù Cang Chải. Cùng đi còn có các đồng chí đại diện cho công đoàn, vụ trưởng, vụ phó các vụ của cục đường bộ. Tiếp đoàn đoàn về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các đơn vị trường trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc với huyện Mù Cang Chải, đoàn công tác của Cục đường bộ Việt Nam đã được lãnh đạo huyện Mù Cang Chải báo cáo nhanh về những thiệt hại do mưa lũ gây ra trong đợt mưa lũ vừa qua và đã làm thiệt hại trên 720 tỷ đồng. Với những thiệt hại nặng nề về tài sản, vật chất và con người mà huyện gặp phải đoàn công tác của Cục đường bộ Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn và mong muốn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tận dụng các nguồn hỗ trợ để tiếp tục xây dựng lại cơ sở hạ tầng, trang thiết bị trường học, để nhanh chóng đưa đời sống của nhân dân và công tác dạy học các trường ổn định.

Đồng thời hỗ trợ 100 triệu đồng cho 2 đơn vị trường xã Lao Chải, trong đó hỗ trợ Trường Mầm Non xã Lao Chải 60 triệu và 40 triệu cho Trường tiểu học xã Lao Chải đây là 2 đơn vị trường bị ảnh hưởng trực tiếp do lũ quét gây ra và đã làm ảnh hưởng nặng nề đến cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của 2 trường gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học cho năm học mới của 2 đơn vị trường. Đây là những phần quà thiết thực hỗ trợ các đơn vị trường xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phuc vụ công tác dạy và học cho năm học mới./.

                                                            A Lù

Các tin khác:

1-5 of 24<  1  2  3  4  5  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết