Công ty Bảo hiểm nhân thọ DAI I CHI Việt Nam hỗ trợ huyện Mù Cang Chải

 Tiếp tục chương trình tiếp sức cho học sinh vùng thiên tai đến trường và hỗ trợ các đơn vị trường, đồng bào vùng lũ trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Ngày 16/9/2017, Công ty Bảo hiểm nhân thọ  Dai i Chi Việt Nam đến hỗ trợ các trường học và học sinh bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

Trong đợt này Công ty Công ty Bảo hiểm nhân thọ DAI I CHI Việt Nam đã  trao 380 triệu cho các trường và nhân dân trên địa bàn huyện, trong đó hỗ trợ trực tiếp 300 xuất quà cho 300 học sinh của các trường TH&THCS thị trấn, trường Mầm Non Hoa Lan và trường THPT huyện Mù Cang Chải trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng và 1 ba lô, đồng thời hỗ trợ 3 đơn vị trường, mỗi trường 50 triệu để giúp đỡ các trường xây dựng lại cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Ngoài ra công ty còn trao 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình là khách hàng của công ty bị ảnh hưởng trực tiếp bởi lũ quét gây ra trên địa bàn thị trấn Mù Cang Chải trị giá mỗi xuất 10 triệu đồng. Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai i Chi Việt Nam là công ty có 100% vốn của Nhật Bản và hoạt động tại Việt Nam tròn 10 năm với 1000 nhân viên trên 66 nghìn tư vấn viên hoạt động tại 239 văn phòng trên cả nước và đã có 1,7 triệu khách hàng. Trong những năm qua ngoài việc kinh doanh bảo hiểm công ty luôn có trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động từ thiện và riêng trong đợt mưa lũ vừa qua công ty đã  huy động cán bộ công nhân viên ủng hộ gần 900 triệu đồng cho nhân dân và các trường bị ảnh hưởng tại các vùng lũ của Sơn La và Mù Cang Chải Yên Bái.

Đây là những phần quà thiết thực hỗ trợ các đơn vị trường xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị phuc vụ công tác dạy và học cho năm học mới./.

                                                                          A Lù

Các tin khác:

1-5 of 24<  1  2  3  4  5  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết