Xã Kim Nọi tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự năm 2024
22/02/2024 8:33:00 SA
1246 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng ngày 20/02/2024 vừa qua, xã Kim Nọi đã tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Năm 2024, xã Kim Nọi huyện Mù Cang Chải được gia chỉ tiêu gọi 5 công dân lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân. Để hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân, xã Kim Nọi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục truyền thống, xây dựng ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đến thời điểm này xã đã cơ bản hoàn thành việc thâm nhập, thăm hỏi, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã ân cần căn dặn các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, ở hậu phương đã có anh em, họ hàng, chính quyền địa phương giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn. Đồng thời mong muốn, các tân binh cần phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó. Đặc biệt là công tác học tập, huấn luyện trong môi trường Quân đội và Công an để xứng đáng là những người con quê hương Mù Cang Chải nói chung và xã Kim Nọi nói riêng.

 

Lãnh đạo xã và các cơ quan giúp đỡ, phụ trách xã Kim Nọi đã tặng quà và những bó hoa tươi thắm cho các tân binh trước khi lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc

Nhân dịp này, lãnh đạo xã và các cơ quan giúp đỡ, phụ trách xã Kim Nọi đã tặng quà và những bó hoa tươi thắm cho các tân binh trước khi lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc./.

A Cớ

đã tặng

Các tin khác:

36-40 of 3604<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết