Ủy MTTQVN huyện thăm hỏi, ủng hộ 3 gia đình là hộ nghèo bị ảnh do mưa đá, lốc tại xã Chế Cu Nha
26/04/2024 11:32:00 SA
684 lượt xem
In Đọc bài

 Theo báo cáo sơ bộ của Ban Chỉ huy PCTT – TKCN huyện Mù Cang Chải tính đến 16 giờ chiều ngày 25/4 toàn huyện đã có 89 nhà bị ảnh hưởng. Trong đó có 4 nhà bị thiệt hại  70%, 6 nhà 50 – 70%, thiệt hại từ 30% đến dưới 50% là 03 nhà, số còn lại là bị thiệt nhẹ, có 3 cột điện bị gãy đổ, ước thiệt hại khoảng 400 triệu đồng. Trong số 4 hộ bị thiệt hại 70% có 3 hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn. Để động viên kịp thời các hộ bị ảnh hưởng do mưa đá, gió lốc gây ra, nhất là các hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn. Chiều ngày 25/4, đồng chí Hảng A Ký – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch Ủy MTTQVN huyện đã đi thăm hỏi và ủng hộ 3 gia đình là hộ nghèo bị ảnh hưởng do mưa đá, lốc tại xã Chế Cu Nha mỗi hộ 2 triệu đồng được trích từ quỹ vì người nghèo của huyện.

 

Đồng chí Hảng A Ký – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch Ủy MTTQVN huyện đã đi thăm hỏi và ủng hộ 3 gia đình là hộ nghèo bị ảnh hưởng do mưa đá, lốc tại xã Chế Cu Nha

 Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch Ủy MTTQVN huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chia sẻ những thiệt hại do mưa đá, lốc gây ra. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục cố gắng khắc phục nhà cửa để đảm bảo trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đề nghị chính quyền địa phương cần quan tâm, đặc biệt là các hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn để huy động lực lượng của các tổ chức chính trị xã hội của xã cùng phối hợp với Dân quân tự vệ, Công an để tập trung khắc phục hậu quả nhằm giúp các gia đình bị ảnh hưởng, trong đó có hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn sớm ổn định cuộc sống./.

 

A Cớ

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3655<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết