Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa II năm 2023
16/10/2023 5:06:00 CH
2488 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng ngày 16/10/2023, Trung tâm Chính trị huyện: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa II năm 2023. Dự có đồng chí Đào Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và gần 100 học viên là đảng viên mới của các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện.

 

Toàn cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới

 Trong thời gian 7 ngày (Từ 16/22/10/2023), các học viên sẽ được giảng viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và giảng viên các Ban xây dựng đảng truyền đạt nội dung cơ bản cốt lõi của của Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản về đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; nguyên tác tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng cơ sở; công tác xây dựng và chỉnh đốn đảng trong giai đoạn hiện nay. Từ đó vận dụng những kiến thức đã học vào thực công tác và cuộc sống góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, xã hội. Ngoài các nội dung trên, các đảng viện còn được nghiên cứu về lịch sử, truyền thống của Đảng bộ tỉnh Yên Bái và Đảng bộ huyện Mù Cang Chải; chuyên đề của Tỉnh ủy Yên Bái học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tự phê bình và phê bình, dân chủ và phát huy dân chủ, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh cũng như các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu xây dựng Mù Cang Chải trở thành huyện du lịch “Xanh – Bản sắc – An toàn-Thân thiện” theo nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020  - 2025 đề ra.

 

Đồng chí Đào Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung chính trị huyện Mù Cang Chải phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới khóa II năm 2023, đồng chí Đào Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung chính trị huyện Mù Cang Chải yêu cầu các đồng chí giảng viên cần chuẩn bị giáo án cho từng bài giảng, bám sát đối tượng, lựa chọn nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp, làm sao để các đồng chí học viên dễ nghe, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ vận dụng vào thực tiễn cỡ sở. Trong quá trình tham gia bồi dưỡng các học viên cần tập trung chú ý nghe giảng, ghi chép bài, đầy đủ, hang hái thảo luận, mạnh dặn trao đổi cùng đồng nghiệp, giảng viên để hiểu rõ các vấn đề được nghiên cứu, để khi hoàn thành khóa bồi dưỡng trở về cơ quan, đơn vị địa phương vận dụng thật tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc của mình./.

 

Hồng Mỷ

 

 

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3443<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết