Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại bản Háng Cháng Lừ xã Khao Mang
04/01/2024 2:17:00 CH
1247 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng 4/1/2024, Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện do ông Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm tổ trưởng đã đến tiếp xúc cử tri tại bản Háng Cháng Lừ, xã Khao Mang. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng trên địa bàn xã và đông đủ cử tri bản Háng Cháng Lừ.

 

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị ông Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước; báo cáo tình hình hoạt động của HĐND tỉnh năm 2023, chương trình hoạt động năm 2024.

 

Ông Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sau khi thông qua báo cáo, Hội nghị đã có 10 ý kiến tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị Nhà nước quan tâm như: Hỗ trợ phụ cấp cho người dân khu Mông đơ có điện lưới sử dụng; bê tông hoá các kênh mươn thuỷ lợi của bản; mong muốn cấp uỷ chính quyền địa phương quan tâm đến chế độ ăn uống của các cháu học sinh tiểu học trên địa bàn xã Khao Mang; hỗ trợ xi măng làm đường giao thông liên thôn, cây giống, nhà văn hóa và bê tông hoá đường về bản Háng Bla Ha.

 

Các đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị

Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu số 7 HĐND huyện, đại diện lãnh đạo xã Khao Mang đã tiếp thu, giải trình và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết và làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm trình lên kỳ họp HĐND huyện trong thời gian tới./.

 

A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3545<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết