Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp và triển khai nhiệm vụ để chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 9
20/10/2023 6:58:00 SA
2132 lượt xem
In Đọc bài

 Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Sáng ngày 19/10, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung chương trình kỳ họp và triển khai nhiệm vụ để chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 9 (Kỳ họp cuối năm 2023), HĐND huyện khóa XXI, Nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Sùng A Chua - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Hảng A Ký - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các ngành liên quan.

 

Toàn cảnh hội nghị.

Theo đó kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026 là kỳ họp cuối năm, dự kiến được tổ chức trong thời gian 01 ngày vào ngày 15/12/2023. Kỳ họp sẽ thông qua 7 báo cáo của HĐND huyện; 13 báo cáo của UBND huyện; Thông báo của MTTQ tham gia xây dựng chính quyền, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo các ngành Tòa án, Kiểm sát và Thi hành án. Tại kỳ họp sẽ thông qua 5 tờ trình của UBND huyện và 6 Nghị quyết của HĐND huyện. 

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị liên tịch thống nhất các nội dung, Thường trực HĐND huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các Ban của HĐND huyện, các ngành thành viên. Cùng với đó yêu cầu các Ban của HĐND, UBMTTQ và các ngành cần nghiêm túc chuẩn bị các tài liệu liên quan, đảm bảo kỳ họp diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Yêu cầu các Ban của HĐND, Văn phòng HĐND, UBND huyện, các ngành nhanh chóng chuẩn bị các văn kiện, tài liệu liên quan và hoàn thành trước mùng 5/12/2023 cho HĐND huyện. Đồng thời phối hợp với MTTQ huyện tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 đảm bảo để thông báo tới đông đảo cử tri biết tới kỳ họp, qua đó tiếp thu nghiêm túc các ý kiến của cử tri để truyền đạt đến các cấp các ngành theo đúng luật HĐND.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3435<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết