Sở Thông tin truyền thông tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh và xác thực từ trên ứng dụng VNEID đăng ký và sử dụng ứng dụng thuế điện tử, nền tảng đọc và và nghe sách REAVOL cho tổ chuyển đổi số cộng đồng
24/03/2023 4:52:00 CH
2486 lượt xem
In Đọc bài

  Chiều ngày 23/3/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh cá nhân và xác thực từ trên ứng dụng VNEID đăng ký và sử dụng ứng dụng thuế điện tử, nền tảng đọc và và nghe sách REAVOL cho tổ chuyển đổi số cộng đồng bằng hình thức trực tiếp và truyến. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái; các thành viên trung tâm chuyển đổi số của tỉnh. Tại điểm cầu Mù Cang Chải có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, thành viên của Tổ chuyển đổi số cộng đồng huyện và một số xã trên địa bàn huyện.

 

 

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu Mù Cang Chải

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Khiêm - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã nhấn mạnh đây là Hội nghị hết sức quan trọng nhằm góp phần việc chuyển đổi số tại cộng đồng. Tiếp đó, Công an tỉnh đã triển khai chuyên đề định danh điện tử của Bộ Công an theo Đề án 06 của Bộ Công an; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái, Cục thuế đã triển khai và hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh và xác thực từ trên ứng dụng VNEID đăng ký và sử dụng ứng dụng thuế điện tử, nền tảng đọc và và nghe sách REAVOL cho tổ chuyển đổi số cộng đồng .

Qua hội tập huấn hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh cá nhân và xác thực từ trên ứng dụng VNEID đăng ký và sử dụng ứng dụng thuế điện tử, nền tảng đọc và và nghe sách REAVOL cho tổ chuyển đổi số cộng đồng đã giúp cho tổ chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn huyện nắm vững kiến thức cơ bản về chuyển đổi số tại cộng đồng nhằm giúp cho người dân nâng cao nhận thức, ứng dụng về chuyển đối số góp phần thực hiện có hiệu quả công nghệ 4.0 trên địa bàn huyện./.

 

A Cớ

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3727<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết