Phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối hợp với Viện kinh tế du lịch Đông Nam Á tổ chức hội nghị tập huấn du lịch
15/11/2023 1:31:00 CH
2097 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng 15/11/2023, Phòng Văn hoá Thông tin huyện phối hợp với Viện Kinh tế du lịch Đông Nam Á tổ chức hội nghị tập huấn du lịch cho cán bộ văn hoá 14 xã, thị trấn, các hộ gia đình tham gia làm du lịch. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế du lịch Đông Nam Á trực tiếp giảng dạy.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên đã được giảng viên truyền đạt về xu thế phát triển chung về du lịch cộng đồng, về nghiệp vụ du lịch cộng đồng, trong đó: Nghiệp vụ về thông tin, tuyên truyền và quảng bá, nghiệp vụ đón tiếp khách, nghiệp vụ lưu trú và văn hóa ẩm thực.

Đặc biệt các học viên được giảng viên hướng dẫn trực tiếp tại các hộ kinh doanh Homstay, điểm du lịch cộng đồng bản về kỹ năng sắp xếp, bố trí không gian homstay về nơi nghỉ cho khách, về sự đa dạng các món ẩm thực cho du khách, về các hoạt động trải nghiệm thực tế của du khách về nét đặc trưng văn hóa, đời sống sinh hoạt của cộng đồng dân cư tại đia phương. Lớp tập huấn đã được thảo luận giữa giảng viên với học viên và giữa học viên với hộ gia đình làm du lịch cộng đồng trao đổi, giao lưu, học hỏi cách làm hay của các hộ. 

 

Một hình ảnh tại hội nghị

   Lớp tập huấn này là điệu kiện cho học viên phát huy áp dụng lý thuyết, chuyên môn nghiệp vụ và ứng dụng công nghệ để quảng bá  du lịch huyện nhà như zalo, facebook, Intergram, fanpeg... để giới thiệu với bạn bè trên nước và quốc tế. Lớp tập huấn đã góp phần thúc đẩy thực hiện mục tiêu phấn đấu Mù Cang Chải trở thành huyện du lịch trong những năm tới./.

 A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3435<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết