Phòng GD&ĐT huyện khai mạc giao lưu học sinh năng khiếu môn toán, tiếng việt, viết chữ đẹp “ Nét chữ, nét người” năm học 2022 – 2023
10/03/2023 10:20:00 SA
2538 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng ngày 10/3/2023, Phòng GD&ĐT huyện: Khai mạc giao lưu học sinh năng khiếu môn toán, tiếng việt, viết chữ đẹp “ Nét chữ, nét người” năm học 2022 – 2023. Dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; cán bộ, chyên viên các tổ cốt cán của Phòng giáo dục; cán bộ quản lý giáo viên các đơn vị trường Tiểu học trên địa bàn, các bậc phụ huynh học sinh và trên 300 học sinh tham gia thi.

 

Toàn cảnh khai mạc giao luu học sinh năng khiếu môn Toán, Tiếng việt, viết chữ đẹp

Giao lưu học sinh năng khiếu môn toán, tiếng việt và viết chữ đẹp còn là một hoạt động trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phong trào “Vở sạch – Chữ đẹp”, “Nét chữ - Nét người”, động viên khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học sinh giỏi góp phần thức đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường. Qua đó, phát hiện những học sinh có năng khiếu từng môn học để tạo nguồn đào tạo nhân tài cho địa phương và đất nước, từng bước đấp ứng yêu cầu chất lượng giáo dục tiểu học, giai đoạn hiện nay. Đồng thời, là cơ hội để đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng Phòng giáo dục huyện khai mạc buổi giao lưu

Tham gia giao lưu năng khiếu môn toán, tiếng việt và viết chữ đẹp sẽ được tổ chức trong 2 ngày (10 - 11/3/2023) với sự tham gia của của 353 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5, đến từ 16 đơn vị trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các em học sinh sẽ tham gia giao lưu ở 3 phần thi gồm: Viết chữ đẹp, Thi môn Toán và Tiếng việt. Trong đó có 158 em tham gia phần thi viết chữ đẹp; 99 em tham gia thi môn toán và 96 em tham gia thi tiếng việt…

 

Các bậc phụ huynh, học sinh tham gia dự buổi giao lưu học sinh năng khiếu môn Toán, Tiếng việt, viết chữ đẹp

Thông qua, giao lưu học sinh năng khiếu môn toán, tiếng việt, viết chữ đẹp”, “Nét chữ - Nét người” năm học 2022 - 2023, nhằm tạo sân chơi trí tuệ giao lưu học hỏi giữ học sinh các trường trong huyện, là dịp để các em học sinh rèn luyện, trao dồi kiến thức, thể hiện năng lực, năng khiếu,bồi dưỡng lòng tự tin và hướng phấn đấu trong học tập và rèn luyện./.

 

Hồng Mỷ

 

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3719<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết