Phó chủ tịch Lương Thị Xuyến tặng quà tại xã Dế Xu Phình và các chốt hỗ trợ covid-19.
23/01/2022 8:33:00 CH
2292 lượt xem
In Đọc bài

 Tiếp tục chương trình trao quà tết cho hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, sáng ngày 23/01/2022, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng quà cho Nhân dân xã Dế Xu Phình. Tham gia buổi tặng quà có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến tặng quà cho các đồng chí trực chốt hỗ trợ phòng, chống covid-19 xã Nậm Khắt.

Năm 2022 xã Dế Xu Phình có 145 đối tượng được trao quà tết trong đó hộ nghèo đặc biệt khó khăn là 2, cao tuổi từ 90 – 100 là 6 người, già làng trưởng thôn 2 người, 4 người có uy tín, 40 hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội là 49 suất và 42 suất cho đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải và các ngành đã trực tiếp tặng quà cho 45 đối tượng bảo trợ xã hội, người có công, người già, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo nhanh kết quả và các thành tựu phát triển kinh tế của huyện trong năm 2021 cho các đối tượng. Đồng thời mong muốn các đối tượng nhất là người có uy tín trong cộng đồng, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của bản thân trong cộng đồng và luôn là tấm gương về phát triển kinh tế, thực hiện nghiêm các hương ước, quy ước trong thôn bản.

 

Các ngành tặng quà tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo xã Dế Xu Phình.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến đã gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc, đặc biệt là các hộ dân được nhận quà, nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022; đồng thời bày tỏ mong muốn các đối tượng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tích cực tham gia phát triển đông xuân cũng như kinh tế hộ gia đình để xóa đói giảm nghèo bền vững; làm tốt công tác phòng, chống cháy rừng, chống rét cho đàn gia súc; tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh covid-19 đảm bảo tết vui tươi, lành mạnh; cấp ủy chính quyền địa phương tùy vào tình hình thực tế để tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết đảm bảo an toàn tiết kiệm và lành mạnh và phòng dịch cho người dân.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến tặng quà cho các đồng chí trực chốt hỗ trợ phòng chống covid-19 xã Cao Phạ.

Cũng trong dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến đã đến tặng quà tết và thăm các chốt hỗ trợ covid-19 trên địa bàn, tại các chốt đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ trực chốt, đồng thời chúc sức khỏe đến từng đồng chí đang làm nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống covid-19. Đồng chí bày tỏ mong muốn mỗi đồng chí tham gia trực chốt đều nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn để làm hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch, kiểm soát tốt lượng người ra vào địa bàn, đặc biệt là kịp thời phát hiện các trường hợp đi làm ăn xa là f0 hoặc có các dấu hiệu nhiễm covid-19 để cách ly và chữa trị kịp thời không để lây lan ra cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn, tiết kiện lành mạnh, góp phần giúp cấp ủy chính quyền các địa phương và huyện làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm dần năm 2022.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

21-25 of 2951<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết