Mù Cang Chải thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 174.
29/04/2023 11:22:00 SA
2869 lượt xem
In Đọc bài

 Để kịp thời động viên các chiến sĩ mới, ngày 28/4/2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đến thăm các chiến sĩ mới là công dân huyện Mù Cang Chải nhập ngũ năm 2023 tại Trung đoàn 174, Sư đoàn 316. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh cùng một số gia đình quân nhân.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho lãnh đạo Trung đoàn 174.

Đoàn đã đến thăm lãnh đạo Trung đoàn 174 và các đồng chí chiến sĩ mới đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn. Qua báo cáo của Trung đoàn 174, sau gần 3 tháng huấn luyện, mặc dù gặp không ít khó khăn, song các chiến sĩ đã hoàn thành tốt các nội dung trong khóa mục huấn luyện tại đơn vị. Nếp sống, thói quen sinh hoạt tại đơn vị mới đã đi vào nền nếp, đúng điều lệnh quân đội. Qua đánh giá, 100% chiến sĩ mới đều hoàn thành tốt nội dung huấn luyện khóa mục theo yêu cầu.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho Tiểu đoàn trực tiếp huấn luyện 35 chiến sĩ mới là con em của huyện Mù Cang Chải.

Năm 2023, huyện Mù Cang Chải có 35 con em tham gia nhập ngũ và được huấn luyện tại Trung đoàn 174 thuộc Sư đoàn 316. Vì vậy trong chuyến thăm này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà các chiến sĩ mới của huyện đạt được trong khóa huấn luyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các chiến sĩ của huyện tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân trong quân đội. Phát huy truyền thống của lớp cha, anh đi trước, xác định tốt vai trò trách nhiệm của người lính đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Quân đội giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà các chiến sĩ mới là con em của huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn 174.

 

Đoàn công tác của huyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trung đoàn 174 và các chiến sĩ mới.

 

 

Các bậc phụ huynh thăm con em và tham quan con em tập luyện điều lệnh đội ngũ tại Tiều đoàn 1 Trung đoàn 174.

Nhân dịp này đoàn công tác của huyện đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới một phần quà trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng. Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm huấn luyện của Trung đoàn 174 đối với chiến sĩ mới là con em của huyện và tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Trung đoàn.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

Mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân”, quyết liệt từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo

Qua 03 nhiệm kỳ đại hội, từ Đại biểu đại biểu toàn quốc lần thứ X, XI, XII, mỗi nhiệm kỳ, Bộ Chính trị ban hành chỉ thị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiệm kỳ Đại hội X, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 06-CT/TW, về tổ chức Cuộc vận động “học tập làm tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đại hội XI, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị 03-CT/TW, về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đại hội XII, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Đại hội XIII, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 01-KL/TW tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với công tác xây dựng Đảng, ngăn chặn đẩy lùi biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Việc học tập và làm theo Bác được Bộ Chính trị chỉ đạo thực hiện một cách nhất quán từ Trung ương đến cơ sở, xuyên suốt với quá trình lãnh đạo của Đảng ta trong công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức, cán bộ.

36-40 of 3719<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết