Mù Cang Chải khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non, Phổ thông năm học 2023 - 2024
30/10/2023 7:42:00 SA
3196 lượt xem
In Đọc bài

 Hòa trong không khí thi đua “Dạy tốt, học tốt” chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 29/10/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non, Phổ thông năm học 2023 – 2024.  Dự có lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các thành viên Ban Giám khảo; hiệu trưởng các trường mầm non và phổ thông và 195 thầy cô giáo tham gia hội thi.

 

Toàn cảnh khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non, Phổ thông năm học 2023 – 2024, có 195 giáo viên tham gia (Trong đó; 70 giáo viên mầm non, 68 giáo viên tiểu học; 57 giáo viên THCS) đến từ 38 đơn vị trường. Giáo viên tham dự là những thầy giáo, cô giáo tiêu biểu được lựa chọn từ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Nội dung tham gia thi gồm: Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất và môn Tiếng Anh. Mỗi giáo viên sẽ tham gia thi hai nội dung cụ thể như: Thực hành dạy 01 tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi và nội dung trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường nơi giáo viên đang làm việc.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thường niên 2 năm một lần, nhằm đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ nhà giáo trong công tác dạy nói riêng và công tác chỉ đạo của các đơn vị trường nói chung. Hội thi là dịp để các thầy giáo, cô giáo được thể hiện năng lực, sáng tạo, kỹ năng phương pháp về giảng dạy…

 

 

Một số hình ảnh các thầy giáo, cô giáo tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2023 - 2024

Qua hội Hội thi là dịp để giáo viên có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ sự phạm, rèn luyện cho mỗi cá nhân, từng bước góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong dạy và học, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành. Hội thi cũng sẽ lựa chọn những giáo viên tiêu biểu, chất lượng, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, sáng tạo để tôn vinh, khen thưởng, đồng thời tiếp tục bồi dưỡng giáo viên tham dự giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh./.

 

Hồng Mỷ

 

đã tặng

Các tin khác:

41-45 of 3531<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết