Mù Cang Chải giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
25/02/2024 10:19:00 SA
690 lượt xem
In Đọc bài

 

 Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tối ngày 24/02/2024, UBND huyện Mù Cang Chải đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

 

Toàn cảnh đêm văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ với 15 tiết mục: hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân,truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ... do đội văn nghệ xung kích của huyện biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.

 

Đồng chí Sùng A Xà - Chủ tịch Hội CCB huyện đã nói chuyện truyền thống

Tại đêm văn nghệ đồng chí Sùng A Xà - Chủ tịch Hội CCB huyện đã nói chuyện truyền thống với các tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và  trình chiếu phóng sự với nội dung: “Bội đội cụ hồ, bộ đội của dân vinh quang và trách nhiệm".

 

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ", tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân mới, đồng thời tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Hồng Mỷ 

 

đã tặng

Các tin khác:

51-55 of 3604<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết