Mù Cang Chải Viếng Nghĩa trang nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
26/04/2024 2:09:00 CH
440 lượt xem
In Đọc bài

 Để tri ân và tưởng nhớ đến sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Sáng ngày 26/4, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Mù Cang Chải.

 

Các đại biểu dành 1 phút mặc niệm trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, nghĩa trang nhân dân huyện.

Tham gia lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhà có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hảng A Ký - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí UVBCH Đảng bộ huyện cùng lực lượng vũ trang và các ngành.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, dâng hương tại các phần mộ.

Với vòng hoa mang dòng chữ "Đảng bộ, Chính quyền, Lực lượng vũ trang và Nhân dân các Dân tộc huyện Mù Cang Chải đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ", tại lễ viếng các đại biểu đã dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ đến công lao và sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho độc lập của dân tộc. Phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo của các thế hệ cha anh. Trong những năm qua huyện Mù Cang Chải luôn phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được các cấp giao, tạo dựng cho Nhân dân có cuộc sống ngày một ấm no, tỷ lệ hộ nghèo giảm theo từng năm,  các cấp vào cuộc sâu rộng và nhanh chóng đẩy lùi các tệ nạn xã hội, hủ tục trong Nhân dân. Hàng năm luôn quan tâm tới các đối tượng chính sách, gia đình người có công, thương binh liệt sĩ, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân một cách rõ né. Bộ mặt nông thôn mới của các địa phương dần đổi thay, người dân đã tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Cấp ủy, chính quyền sở tại. Đặc biệt trong 4 tháng đầu năm huyện đã thực hiện tốt các nhiệm vụ phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng, an ninh và chăm lo tốt cho người dân, nhất là các đối tượng chính sách, người có công, thương binh, liệt sĩ… nhất là trong dịp tết cổ truyền năm 2024 và các ngày lễ lớn của đất nước.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tại các phần mộ.

Tại lễ viếng đoàn đại biểu huyện nhà cũng xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chăm lo đời sống cho Nhân dân cũng như các đối tượng chính sách trên địa bàn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, góp phần nhanh chóng xây dựng và đưa huyện Mù Cang Chải thoát khỏi huyện nghèo theo đúng tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 19 nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

 

Kết thúc lễ viếng các đại biểu đã đến các phần mộ tại dâng hương để tưởng nhớ đến sự hy sinh to lớn của các anh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc thống nhất nước nhà và dành độc lập tự do cho dân tộc.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3655<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết