Mù Cang Chải Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập ĐCSVN và các hoạt động chào xuân Giáp Thìn năm 2024
05/02/2024 9:19:00 SA
1119 lượt xem
In Đọc bài

 Tối ngày 03/02/2024, tại sân tiểu khuôn viên Thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bài ca dâng Đảng” chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự có đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Sùng A Chua - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự đêm Nghệ thuật còn có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể của huyện và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn Thị trấn đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh đại biểu dự đêm văn nghệ

Trong 94 năm qua, sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Tự hào về 94 mùa xuân có Đảng, Đảng bộ và các thế hệ trẻ của huyện vùng cao Mù Cang Chải hôm nay và mai sau ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta; tri ân đóng góp của các thế hệ đảng viên, những người đã hy sinh và cống hiến cho sự phát triển của Đảng và đất nước.

Tại đêm văn nghệ các đại về dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi về quê hương đất nước đổi mới như: “Bài ca dâng Đảng”; Tổ quốc gọi tên mình, Tây bắc vào xuân, Thu vàng Mù Cang Chải, Thênh thang đường mới…Do đội văn nghệ xung kích của huyện thể hiện.

 

Các tiết mục tại chương trình nghệ thuật chào xuân Giáp Thìn 2024

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đem đến không khí chào đón năm mới sôi động và ý nghĩa nhân dịp Tết đến, Xuân về. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân. Khép lại một năm 2023 với nhiều thắng lợi, Đảng bộ chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện tin tưởng năm 2024 với niềm vui mới, khí thế mới, cùng với khát vọng vươn lên sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới./.

Hồng Mỷ

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3538<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết