Mù Cang Chải Chương trình nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui” chào mừng Ngày hội thống nhất 30/4 và các hoạt động du lịch mùa nước đổ năm 2023
29/04/2023 9:30:00 CH
3113 lượt xem
In Đọc bài

 Tối ngày 29/4, tại sân tiểu khuôn viên trung tâm huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui” chào  mừng Ngày hội thống nhất 30/4 và các hoạt động du lịch mùa nước đổ năm 2023.

 Tiết mục múa dạy mà đi do đội văn nghệ xung kích của huyện thực hiện

Dự chương trình về phía tỉnh Yên Bái có đồng chí Nguyễn Quốc Chiến - Phó Gíám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái. Lãnh đạo huyện Mù Cang Chải có đồng chí Nguyễn Tiến Quân- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban các ngày lễ lớn của huyện; lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo du khách thập phương và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đến xem vàcổ vũ.

 Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban các ngày lễ lớn của huyện phát biểu biểu khai mạc Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật gồm có 2 chương: Chương I, đất nước trọn niềm vui; chương II, Ngày hội vùng cao với  sự tham gia của các diễn viên, nghệ nhân chuyên và không chuyên đến từ các đội văn nghệ xung kích của huyện, các xã, thị trấn. Với gần 15 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, bài bản, Chương trình đã tái hiện thời kỳ gian khổ nhưng rất đỗi hào hùng của dân tộc, ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, những thành tựu to lớn trong sự nghiệp đổi mới của quê hương Mù Cang Chải mà còn khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào, tự tôn dân tộc.

Các đại biểu tham dự và cổ vũ Chương trình nghệ thuật

Kết thúc đêm chương trình nghệ thuật đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đến xem, cổ vũ.

 

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình nghệ thuật chào mừng 30/4

Đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước càng thêm vui tươi, phấn khởi. Là trong chuỗi hoạt động mở màn khởi động cho các hoạt động du lịch mùa nước đổ năm 2023 của huyện vùng cao Mù Cang Chải./.

 

Hồng Mỷ 

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3727<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết