Liên đoàn lao động huyện Mù Cang Chải thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
13/10/2023 8:26:00 SA
2686 lượt xem
In Đọc bài

 Chiều 12/10/2023, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải do đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hạnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị Doanh nghiệp hợp tác xã Thủy điện Xuân Thiện Khao Mang; Thủy Điện Mường Kim. Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang đã gửi cảm ơn Ban Giám đốc các doanh nghiệp trong thời gian qua luôn quan tâm người lao động để được đảm bảo điều kiện làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa lợi ích trong doanh nghiệp. Qua đó, ghi nhận sự nỗ lực vượt khó của các Doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện, quan tâm công tác Công đoàn ở doanh nghiệp nói riêng, hỗ trợ các hoạt động của Công đoàn huyện Mù Cang Chải nói chung.

 

Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng hoa chúc mừng Thủy điện Khao Mang nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện Mù Cang Chải đã chúc mừng và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện.  Đồng thời, mong muốn cộng đồng doanh nghiệp thực sự là trung tâm, là chủ thể trong phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Từ đó, tạo nhiều việc làm và đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội của địa phương./.

 

Hồng Mỷ 

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3443<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết