Liên đoàn Lao động các huyện Miền Tây thăm và chia sẻ các công đoàn viên bị ảnh hưởng do mưa lũ
23/08/2023 3:52:00 CH
3299 lượt xem
In Đọc bài

 Nhằm chia sẻ, động viên kịp thời các hộ gia đình công đoàn viên đang công tác tại trường Phổ thông dân tộc Bán trú TH&THCS xã Hồ Bốn bị ảnh hưởng nhà cửa do mưa lũ gây ra. Sáng ngày 23/8/2023, Liên đoàn lao động các huyện Miền Tây gồm: Trạm Tấu; Văn Chấn, Nghĩa Lộ và huyện Mù Cang Chải đã đến thăm và chia sẻ các gia đình công đoàn viên bị ảnh hưởng nhà do thiên tai.

 

Công đoàn các huyện Miền Tây thăm và chia sẻ các đoàn viên Công đoàn bị mưa lũ tại xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải

Tại buổi đến thăm Công đoàn các huyện Miền Tây đã động viên, chia sẻ với những thiệt hại về nhà ở và tài sản sau trận mưa lũ vừa qua của các gia đình đoàn viên công đoàn. Đồng thời momg muốn các Công đoàn cơ sở nơi đoàn viên đang công tác, sinh sống tiếp tục quan quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ để các gia đình đoàn viên sớm xây dựng lại nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Dịp này, Công đoàn các huyện Miền Tây đã hỗ trợ cho 6 gia đình đoàn viên Công đoàn trên địa bàn xã Hồ Bốn bị thiệt hại do mưa lũ với số tiền 1 triệu đồng/một công đoàn viên. Đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời, có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn đối với các đoàn viên trong lúc khó khăn, hoạn nạn./.

 

Hồng Mỷ 

đã tặng

Các tin khác:

71-75 of 3542<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết