Lao Chải tổ chức Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029
05/03/2024 1:25:00 CH
1258 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng 05/3/2024, Đại hội Đại biểu hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Lao Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên xã có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã, cấp ủy, chính quyền địa phương và 63 đồng chí thanh niên tiêu biểu đại diện cho 19 chi hội tại 14 bản trên địa bàn xã đã về dự.

 

Toàn cảnh Đại hội

Trong 5 năm qua, với những nỗ lực, cố gắng của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Lao Chải và đội ngũ cán bộ hội viên thanh niên xã. Nghị quyết của Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên xã khoá V đã được triển khai sâu rộng, được lực lượng thanh niên hưởng ứng tích cực, tạo được sự chuyển biến rõ nét trên các mặt công tác. Nội dung phương thức giáo dục không ngừng đổi mới tạo tiền đề quan trọng thúc đẩy để thanh niên phát triển. Công tác xây dựng tổ chức hội được chú trọng, trong 5 năm qua Hội Liên hiệp thanh niên xã đã kết nặp được 200 hội viên mới. Đồng thời, tổ chức Hội đã phát huy vai trò trách nhiệm, tính xung kích của Hội, của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế, xã hội, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Từ đó Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Lao Chải đã được các cấp Hội đánh giá cao, nhiều năm liền được tặng giấy khen, bằng khen. Kết quả đó là tiền đề để Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Lao Chải thực hiện trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

Với tinh thần khẩn chương, dân chủ Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Lao Chải lần thứ VI đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 22 đồng chí vào Ban Chấp hành khoá mới. Đồng chí Lý Thị Thiêm được Đại hội bầu tái cử chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Lao Chải khoá VI, nhiệm kỳ 2024-2029, Đại hội cũng đã hiệp thương bầu được 8 đồng chí đi dự Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Mù Cang Chải trong thời gian tới./.

 

 A Đảng

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3608<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết