Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm hỏi, chia sẻ bà con Nhân dân vùng lũ Mù Cang Chải
23/08/2023 3:11:00 CH
3524 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng ngày 23/8/2023, đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do bà Đỗ Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam dẫn đầu, cùng các phòng chuyên môn của Hội phụ nữ Trung ương Việt Nam đến thăm, chia sẻ bà con Nhân dân vùng lũ Mù Cang Chải. Đi cùng có đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hảng A Ký - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải.

 

Một số hình ảnh tại buổi đến thăm các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ

Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Đỗ Thị Thu Thảo đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những tổn thất nặng nề mà các gia đình phải gánh chịu do ảnh hưởng của thiên tai; Đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, chỉ đạo các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Yên Bái, huyện Mù Cang Chải cùng chung tay giúp đỡ các gia đình hội viên, phụ nữ, các gia đình bị thiệt hại ở huyện Mù Cang Chải sớm khắc phục hậu quả do trận lũ gây ra.

 

Bà Đỗ Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chia sẻ với gia đình có người bị chết do mưa lũ tại xã Hồ Bốn và tặng quà cho học sinh có hoàn khó khăn

Tại buổi đến thăm, đoàn đã đến động viên, chia sẻ các gia đình có người bị chết, gia đình bị cuốn trôi nhà cửa hoàn toàn trên địa bàn các xã Hồ Bốn; Khao Mang và Lao Chải. Được biết, trong chuyến công tác lần này, đồng chí Phó Chủ tịch TW Hội đã thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao các xuất quà và hỗ trợ các hộ gia đình có người thân bị chết, các gia đình bị cuốn trôi nhà cửa hoàn toàn và các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn huyện với tổng số tiền 100 triệu đồng.

 

Câu lạc bộ nữ Trường Sơn Việt Nam đã đến thăm và ủng hộ huyện Mù Cang Chải 30 triệu đồng để khắc phục thiên tai

Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ nữ Trường Sơn Việt Nam đã đến thăm và ủng hộ huyện Mù Cang Chải 30 triệu đồng để khắc phục thiên tai./.

 

Hồng Mỷ

đã tặng

Các tin khác:

61-65 of 3542<  ...  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết