Huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị ký hợp đồng giữa các cơ quan đơn vị theo dự án 8
14/11/2023 4:26:00 CH
1956 lượt xem
In Đọc bài

 Để Dự án 8 đi vào hoạt động có hiệu quả chiều 14/11/2023, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị ký cam kết hợp đồng giữa các đơn vị với nhau. Dự hội nghị có đại diện Ban Chỉ đạo của Dự án 8, lãnh đạo các xã, thị trấn, hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện.

 

Toàn cảnh hội nghị

Dự án 8 được triển khai tại Mù Cang Chải, với đối tượng thụ hưởng Dự án là phụ nữ và trẻ em gái tại các xã đặc biệt khó khăn với mục tiêu chung là nâng cao nhận thức, thay đổi định kiến giới; chăm lo, giải quyết một số vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em. Dự án 8 triển khai trên địa bàn huyện đặt ra các chỉ tiêu: Thành lập các tổ truyền thông cộng đồng; Thành lập mới địa chỉ tin cậy cộng đồng; Củng cố, thành lập mới các Câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi”; Tổ chức các cuộc đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn bản được tổ chức tại địa bàn đặc biệt khó khăn; Thành lập nhóm sinh kế có phụ nữ làm chủ (tổ nhóm sinh kế, tổ hợp tác, hợp tác xã) ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất và kết nối thị trường; Phấn đấu 80% phụ nữ DTTS có tỷ lệ sinh con tại nhà cao được tuyên truyền, vận động, tư vấn và tiếp cận với dịch vụ sinh đẻ an toàn. 

 

Một số hình ảnh tại hội nghị

Dự án 8 có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng, người dân, chú trọng tăng cường các hoạt động tại cộng đồng có tính tương tác cao với người tham gia; huy động sự tham gia của thành phần nam giới trong các hoạt động Dự án; tăng cường nắm bắt, hỗ trợ giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ cơ sở; Qua ký kết giữa các cơ quan, đơn vị với nhau sẽ tăng cường sự quản lý của các tổ chức các hoạt động kiểm tra, giám sát trực tiếp tại địa phương được thường xuyên hơn./.

A Đảng

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3452<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết