Huyện Đoàn tổ chức giải bóng đá Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)
23/03/2024 10:21:00 SA
1044 lượt xem
In Đọc bài

 Được sự đồng ý của Huyện uỷ, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện tổ chức Ngày hội thanh niên, giải bóng đá thanh niên huyện Mù Cang Chải năm 2024. Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

 

Toàn cảnh buổi khai mạc

 Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đồng chí Giàng A Ly  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Đây là dịp để Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện ôn lại truyền thống tốt đẹp của lực lượng Đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian qua, mong rằng lực lượng đoàn viên huyện tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

 

Đồng chí Giàng A Ly - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Ban Tổ chức giải khai mạc giải

Đây là sân chơi hữu ích, lành mạnh, là dịp để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện được giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau rèn luyện thân thể đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

Trong giải bóng đá thanh niên năm nay có 16 đội đến từ các cơ sở đoàn, đội trên địa bàn huyện được chia thành 4 bảng. Ngay sau buổi Lễ khai mạc các đội đã tham gia tranh tài ở các bảng A, B. Giải bóng đá thanh niên được tổ chức trong thời gian 2 ngày 23,24/3/2024 tại sân nhân tạo Tổ 2 Thị trấn Mù Cang Chải./.

A Đảng 

 

đã tặng

Các tin khác: