Hội Nữ doanh Yên Bái – Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á đồng hành, tặng quà chia sẻ người nhân dân MCC
18/12/2023 4:22:00 CH
1034 lượt xem
In Đọc bài

 Nhằm chia sẻ, động viên bà con Nhân dân huyện Mù Cang Chải, nhất là các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp cuối năm 2023.

Ngày 16/12 vừa qua, Đoàn công tác Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái và Đoàn Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á đã có chuyến thăm, tặng quà động viên, chia sẻ đối với những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dế Xu Phình huyện Mù Cang Chải. Đây là những phần quà có ý thiết, thiết thực đối với đồng bào vùng cao. Đồng thời qua chuyến thăm, tặng quà lần này đã giúp cho đoàn công tác Hội Nữ doanh nhân Tỉnh Yên Bái và Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á biết thêm cuộc sống của đồng bào vùng cao để tiếp tục có những chương trình hành trình nhân ái đối với người dân còn gặp nhiều khó này.

 

Đoàn tặng quà cho các hộ gia đình tại xã Dế Xu Phình ( Ảnh trên)

Chương trình tặng quà, đoàn công tác Hội nữ Doanh nhân tỉnh Yên Bái và Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á đã được tìm hiểu về phong tục, tập quán, đời sống canh tác của đồng bào người Mông vùng cao, nhất là việc khai thác thế mạnh về phát triển du lịch. Nhân dịp này Hội nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái và Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á đã tặng 40 xuất quà trị giá 1 triệu đồng cho 40 hộ gia đình tại xã Dế Xu Phình, trong đó tiền mặt là 500 nghìn đồng. Qua chuyến thăm tặng quà lần này đã giúp cho đoàn công tác của Hội nữ Doanh nhân tỉnh Yên Bái và Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á sẽ tiếp tục có những chuyến thăm, tặng quà cho người dân Mù Cang Chải để đỡ phần nào trọng cuộc sống. Chị Nguyễn Thị Ngọc – Bệnh viện Bạch Mai - Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á phấn khởi cho biết: Đây là lần đầu tiên đến với Mù Cang Chải và khi đến đây qua tìm hiểu mới hiểu được cuộc sống của bà con nơi đây còn nhiều khó khăn. Chị mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những chuyến đi lên Mù Cang Chải nhiều hơn với mong muốn cùng chia sẻ, đồng hành và tặng những phần quà có ý nghĩa nhằm giúp cho bà con nhân dân đỡ di phần nào trong cuộc sống, để bà con khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, nhất là về phát triển du lịch.

Những phần quà thiết thực, nhằm động viên bà con Nhân dân xã Dế Xu Phình nói riêng và Mù Cang Chải nói chung đã thể hiện tình cảm, chia sẻ và đồng hành cùng bà con Nhân dân, nhất là các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ông Chang Sông Lử - xã Dế Xu Phình Mù Cang Chải phấn khởi cho biết: Hôm nay, chúng tôi được Hội nữ Doanh nhân tỉnh Yên Bái, đoàn Hoa hậu Nữ doanh nhân Đông Nam Á tặng quà nhân dịp cuối năm này, chúng tôi vui mừng lắm, cảm ơn đoàn đã quan tâm đời sống của người dân chúng tôi. Đây là những phần quà giúp cho chúng tôi vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống vào dịp cuối năm .

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo xã Dế Xu Phình ( Ảnh trên)

Qua chuyến thăm và tặng quà lần này cũng như tìm hiểu, chia sẻ giữa xã Dế Xu Phình huyện Mù Cang Chải và đoàn công tác sẽ là cơ sở để hai đơn vị tiếp tục có những chương trình thiết thực hơn để giúp đỡ đồng bào vùng cao Mù Cang Chải nói chung và xã Dế Xu Phình nói riêng trong thời gian tới

Trước đó đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh vượt khó và 40 hộ nghèo tại xã Cao Phạ huyện Mù Cang Chải./.

  

A Cớ 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3541<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết