Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà chúc tết tại huyện Mù Cang Chải
24/01/2024 8:43:00 CH
927 lượt xem
In Đọc bài

  Ngày 24/01/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc tết một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế tỉnh Yên Bái. Về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  lãnh đạo một số ban, ngành của huyện.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước tặng quà chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự và Công an huyện Mù Cang Chải

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước tặng quà tết gia đình nghèo đặc biệt khó khăn ở bản Dề Thàng, xã Chế Cu Nha; vợ liệt sĩ, tổ 3 và người cao tuổi tại Tổ 5, thị trấn Mù Cang Chải ( Ảnh trên)

Tại huyện Mù Cang Chải đoàn công tác của tỉnh và huyện đã đi thăm, tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện Mù Cang Chải và các hộ Hờ A Chù, hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở bản Dề Thàng, xã Chế Cu Nha; bà Hoàng Thị Điền, vợ liệt sĩ, tổ 3, thị trấn Mù Cang Chải và bà Vàng Thị Danh, người cao tuổi tại Tổ 5, thị trấn Mù Cang Chải. Tại các cơ quan và các hộ gia đình, đồng chí , Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các đơn vị cũng như các gia đình, cá nhân đã đến thăm. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn để Nhân dân đón tết vui vẻ, bình yên và an toàn. Đồng chí cũng đặc biệt nhấn mạnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, các đơn vị chuyên môn phải đảm bảo quân số, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Nhất là đảm bảo mọi điều kiện sẵn sàng để kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thời tiết vùng cao cũng như các vấn đề cháy nổ, ngộ độc thực phẩm... để người Nhân dân đón tết an lành, vui vẻ. Đối với các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn cũng như vận động con cháu chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, ấm no.

 

Tại Trung tâm Y tế huyện đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thăm và tặng quà Trung tâm Y tế và một số bệnh nhân đang điều trị Trung tâm

Tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị Trung tâm. Cũng nhân chuyến công tác này, đoàn công tác của tỉnh và huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên 13 hộ bị ảnh hưởng do bão lũ tại khu tái định cư bản Hồng Nhì Pá, xã Lao Chải, 02 bản Trống Là xã Hồ Bốn.

 

Tại các hộ gia đình, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước và đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 13 hộ tại khu tái định cư bản Hồng Nhì Pá, xã Lao Chải, 02 bản Trống Là, xã Hồ Bốn. Thăm chúc tết xã Hồ Bốn và kiểm tra công trình bị ảnh hưởng do bão lũ tại bản Trống Gầu Bua xã Hồ Bốn, khảo sát và cho chủ trương đầu tư xây dựng cầu treo xã Hồ Bốn.

 

A Cớ

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3531<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết