Đồng chí Nguyễn Đức Thuỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao quà tại xã Kim Nọi
31/01/2024 11:18:00 SA
1392 lượt xem
In Đọc bài

  Sáng 31/01/2024, Đồng chí Nguyễn Đức Thuỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng đoàn công tác đã đến trao quà tại xã Kim Nọi. Dự buổi trao quà còn có các đồng chí lãnh đạo Cấp uỷ chính quyền địa phương và bà con Nhân dân xã Kim Nọi.

Toàn cảnh buổi trao quà

Tại buổi trao quà đồng chí đồng chí Nguyễn Đức Thuỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã ghi nhận những nỗi lực cố gắng của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Kim Nọi đã thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong phát triển kinh tế được quan tâm, sản lượng lương thực có hạt của địa phương năm sau cao hơn năm trước. Văn hoá xã hội luôn được quan tâm, các lễ hội truyền thống của người Mông được Cấp uỷ chính quyền địa phương xem trọng, lưu giữ và phục hồi. Với sự cố gắng đó trong năm 2023 qua đánh giá xã Kim Nọi đã có 02 bản đạt chuẩn nông thôn mới bản La Phu Khơ và Dào Sa. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Cấp uỷ chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và vận đông Nhân dân trên địa bàn xã cấy nhanh vụ đông xuân khi mạ đã đủ tuổi. Tổ chức tết cho bà con Nhân dân đón tết an toàn, tiết kiện, lành mạnh. Làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn xã. Nhận quà dịp tết năm nay xã Kim Nọi 06 xuất cho các cụ 90 tuổi mỗi xuất 600 nghìn đồng với 01 túi quà; trẻ em khuyết tật 08 xuất, trị giá mỗi xuất 300 nghìn đồng với 01 túi quà; 31 xuất của bảo trợ xã hội trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng và 169 xuất cho hộ nghèo trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội

 

Một số hình ảnh trao quà của đoàn công tác

Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Đức Thuỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao những xuất quà cho các cụ già neo đơn, trẻ em khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn xã./.

 

 A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

41-45 of 3604<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết