Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Mồ Dề.
15/08/2022 9:53:00 SA
1955 lượt xem
In Đọc bài

 Ngày 13/8/2022, đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng, tổ đại biểu số 4 HĐND huyện khoá XXI cùng các ông bà trong tổ đại biểu đã tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Mồ Dề. Tham gia ngày cuối tuần cùng dân còn có các cơ quan phụ trách, giúp đỡ xã, cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Tổ đại biểu và các ngành, lực lượng vũ trang tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại bản Háng Phừ Loa xã Mồ Dề.

Trong ngày cuối tuần cùng dân đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng, tổ đại biểu HĐND số 4 và các ông bà trong tổ đại biểu cùng các cơ quan phụ trách, giúp đỡ xã, lực lượng vũ trang đã tham gia hỗ trợ 5 hộ dân của bản Háng Phừ Loa xã Mồ Dề, xây nhà vệ sinh, láng nền nhà và tu sửa lại một số cơ sở vật chất để xây dựng điểm các hộ làm du lịch cộng đồng cho bản Háng Phừ Loa trong tương lai. Đây là bản được xã Mồ Dề lựa chọn, xây dựng bản du lịch trong trên địa bàn xã và cũng là bản có vị trí đẹp dân cư sống tập trung.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Tổ đại biểu và các ngành, lực lượng vũ trang tham gia láng nền nhà cho các hộ dân bản Háng Phừ Loa xã Mồ Dề.

Với sự nỗ lực của tổ đại biểu và các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã, cùng lực lượng vũ trang và Nhân dân trong bản, ngày cuối tuần cùng dân đã giúp 5 hộ dân của bản Háng Phừ Loa láng được nền nhà và xây nhà vệ sinh cũng như các hạn mục khác để các hộ có điều kiện nhanh chóng xây dựng điểm du lịch trong, từ đó lan toả và để các hộ khác học tập làm theo, góp phàn giúp bản nhanh chóng xây dựng thành bản du lịch thu hút đông đảo du khách đến tham quan, trải nghiệm trong tương lai.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện và Tổ đại biểu tham gia tiếp xúc cử tri bản Háng Phừ Loa.

Trước đó đồng chí Lương Thị Xuyến và Tổ đại biểu đã tham gia tiếp xúc cử tri của bản Háng Phừ Loa và tìm hiểu tâm tư nguyện  vọng của cử tri trong bản. Qua tiếp xúc cử tri, hầu hết các cử tri Nhân dân trong bản đều mong muốn được huyện hướng dẫn, hỗ trợ để xây dựng du lịch cộng đồng cho bản, góp phần nâng cao đời sống người dân trong thời gian tới.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

31-35 of 3283<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết