Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng quà tết tại xã Chế Cu Nha.
31/01/2024 11:03:00 SA
985 lượt xem
In Đọc bài

 Để động viên kịp thời bà con Nhân dân trong dịp tết cổ truyền giáp thìn năm 2024. Sáng ngày 31/01/2024, đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc tết và tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người có công xã Chế Cu Nha.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và huyện cho 2 gia đình có công trên địa bàn xã Chế Cu Nha.

Tham gia buổi tặng quà có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã. Tại buổi tặng quà cấp ủy chính quyền xã Chế Cu Nha đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng, chính quyền. Theo đó trong năm 2023, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thức nhưng cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu pháp lệnh, tổ chức chi trả và giải phóng bàn giao mặt bằng tuyến đường kết nối với IC15. Đối với công tác chăm lo tết cho người nghèo và các hộ chính sách, người có công, xã đã chủ động huy động các nguồn xã hội hóa và tiếp nhận trên 500 suất quà từ các cấp các ngành, các tổ chức chính trị xã hội tặng cho người dân trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Chế Cu Nha.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã ghi nhận những kết quả trong công tác phát triển kinh tế - xã hội của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Chế Cu Nha trong năm 2023, nhất  là việc giải phóng mặt bằng tuyến đường kết nối IC cao tốc Nội Bài, Lào Cai. Đồng chí đề nghị Cấp ủy chính quyền xã tiếp tục rà soát các hộ nghèo, hộ chính sách để 100% các hộ đều có quà tết và được đón tết vui tươi lành mạnh; có kế hoạch tổ chức các hoạt động tết cho người dân một cách trang trọng và mang đậm bản sắc các dân tộc anh em; đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trước trong và sau tết; ngay sau tết tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, phối hợp huy động học sinh ra lớp và vận động Nhân dân tham gia phát triển diện tích vụ đông xuân đảm bảo kế hoạch; tổ chức thăm hỏi tặng quà và động viên kịp thời các tân binh chuẩn bị cho công tác giao nhận quân….

 

Các ngành phụ trách giúp đỡ xã tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Chế Cu Nha.

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện cho 2 gia đình người có công và tặng 133 suất quà cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Chế Cu Nha.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3538<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết